Trong thời gian vừa qua đấu giá 24h đã giới thiệu tới người chơi những phiên đấu giá Hot với các sản phẩm công nghệ vô cùng giá trị. Lần lượt những chiếc smartphone và máy tính bảng đã được trao tận tay người trúng thưởng. Phiên đấu giá sẽ kết thúc trong tuần này là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3 Mini i8190 mạnh mẽ và nhỏ gọn, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Thông tin phiên đấu giá VIP:
Sản phẩm: Điện thoại Samsung Galaxy S3 Mini i8190
Giá thị trường: 7.990.000 VNĐ
Phí đấu giá: Miễn phí lượt đấu giá đầu tiên
Thời gian kết thúc: 18h30 ngày 24/03/2013.
NGƯỜI CHIẾN THẮNG NHẬN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ !
Tham gia Đấu Giá ngay bây giờ!
Một tuần với nhiều thay đổi bất ngờ trong phiên đấu giá của Chiếc Điện Thoại Galaxy S3 Mini và tính tới thời điểm này khi chỉ còn 1 ngày nữa phiên đấu giá sẽ kết thúc, số người tham gia đạt một con số ấn tượng gần 5000 người và gần 10.000 mức giá được đặt đã chứng tỏ sức hấp dẫn của sản phẩm với cộng đồng đấu giá 24h.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội và tính năng mạnh mẽ chiếc smart phone này không chỉ làm vừa lòng những bạn nam yêu thích công nghệ mà còn thu hút cả những bạn nữ với kích thước nhỏ gọn hợp thời trang. Samsung Galaxy S3 Mini mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời như người tiền nhiệm của mình đã làm được và chính vì thế nó đã trở thành sản phẩm hot nhất trên sàn đấu giá 24h.
Thời gian đấu giá chỉ còn tính bằng giờ, đây là thời điểm quyết định để tìm ra chủ nhân của sản phẩm này. Rất nhiều mức giá đã được đặt ra do đó bạn có thể dễ dàng đoán được mức giá nào là thấp nhất và duy nhất, cơ hội giành chiến thắng của bạn lúc này đang là cao nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa, ngay từ bây giờ hãy tham gia chơi để đặt giá cho sản phẩm và trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại Galaxy S3 Mini đang là mơ ước của nhiều người.
Quà tặng đặc biệt nhân Sự kiện ra mắt:

Nhân sự kiện ra mắt cộng đồng 24h, sàn Đấu giá ngược online http://daugia.24h.com.vn* dành những Ưu đãi cực lớn cho người mới chơi tham gia đấu giá bao gồm:
- Tặng đến 100,000 Gold đấu giá ngược sau khi kích hoạt tài khoản chơi
- Mua VIP để nhận ngay 100 lượt đấu giá tất cả sản phẩm VIP trên sàn
- Cơ hội đấu giá Miễn phí tất cả các giải thưởng trong tuần đầu tiên dành cho các thành viên mới sau khi kích hoạt
- Hệ thống Quà tặng nhiệm vụ hấp dẫn dành cho các thành viên mới
Chúc các bạn may mắn!
Tham gia đấu giá