Trong mắt mọi người, nghề bảo vệ chuyên nghiệp, vệ sĩ luôn là những hình ảnh nguy hiểm, có khi còn có thể nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, không hẳn vì vậy mà dịch vụ bảo vệ của các [URL="http://www.vesythanglong.com/gioi-thieu.html"]công ty bảo vệ[/URL] có phần giảm xút. Bởi, nhu cầu bảo vệ tài sản, tính mạng, giữ gin an ninh, trật tự,… ở công ty, doanh nghiệp, gia đình,… ngày càng cao. Để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cũng không hề đơn giản mà đúng với tên gọi của nó “bảo vệ chuyên nghiệp”.
Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết những người thành lập công ty hoặc đến làm việc tại các công ty kinh doanh [URL="http://www.vesythanglong.com/dich-vu.html"]dich vu bao ve[/URL], đều là những người đã từng trải qua cuộc đời quân ngũ hoặc từng là công an. Và có lẽ cũng chỉ những người chịu được cuộc sống, công việc có tính kỷ luật cao như trong quân đội, công an mới bám trụ được với nghề này.
Có lẽ với bất cứ ai khi bước vào nghề đều nghĩ ngay đến những ngày tháng gian khổ luyện tập, cùng với kỷ luật khắt khe trong công việc mà nếu chỉ vì kiếm sống chưa hẳn ai cũng có thể vượt qua được. Rèn luyện là một việc không thể thiếu đối với một nhân viên bảo vệ
Những tố chất cần thiết cho nghề vệ sĩ là thể hình tốt, tính kỷ luật cao, linh hoạt và lòng đam mê… Trong đó 3 yếu tố đầu thì không đâu sàng lọc, đào luyện tốt hơn lực lượng vũ trang. Và đó cũng là lý do chính khiến hầu hết các công ty bảo vệ đều ưu tiên cho các đối tượng từng là bộ đội và công an, bộ đội xuất ngũ.
Nhân viên [URL="http://www.vesythanglong.com/"]bảo vệ[/URL] của Thăng Long Security là những vệ sỹ trẻ, khỏe, yêu nghề và năng động. Họ đã được tuyển chọn khắt khe từ nhiều nguồn, chủ yếu là các chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ trong lực lượng vũ trang, công an phục viên và được trực tiếp giảng dạy nghiệp vụ bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành an ninh, để trở thành những vệ sỹ chuyên nghiệp có phẩm chất đạo đực tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm, tinh thông về nghiệp vụ bảo vệ, biết gắn liền trách nhiệm của minh với quyền lợi của khách hàng, coi trọng thông tin bảo mật nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất nhất với phương châm "TRUNG THÀNH - KỶ LUẬT - TRÁCH NHIỆM".