Tin tuc sao Viet - Nữ hoàng dancesport "bóng gió" cho rằng Nữ hoàng nội y đã phá vỡ hình tượng đẹp đẽ của nhân vật Tiểu Long Nữ trong lòng khán giả bấy lâu nay.

"Nói thật lòng lần đầu tiên trong cuộc đời sau bao năm luyện kiếm hiệp gồm cả truyện lẫn phim. Lần đầu mình thấy nhân vật Tiểu Long Nữ tại Việt Nam lại hở hang và trong trắng đến dâm dãng như PKL trong KBM được quảng bá qua báo chí. Ôi Dương Quá thời nay mà xuất hiện tại Việt Nam thì sao nhỉ.???"

Mới đây, Nữ hoàng dancesport Khánh Thi bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái bóng gió chê bai tạo hình nhân vật Tiểu Long Nữ do không ai khác, chính là Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh thủ vai. Mặc dù không nêu trực tiếp tên của Ngoc Trinh nhưng phán đoán này hoàn toàn là có cơ sở bởi cách đây chỉ 1 ngày, thiên thần đồ lót Venus mới "nhá hàng" một số bức ảnh trong tạo hình cổ trang quá đỗi gợi cảm, sexy.Khánh Thi cho rằng Ngọc Trinh đã thất bại khi hóa trang thành Tiểu Long Nữ phiên bản Việt Nam bởi người đẹp mang đến sự "hở hang, trong trắng đến dâm đãng". Có chăng là bộ ảnh tái hiện lại nhân vật "dâm phụ" Phan Kim Liên trong Kim Bình Mai thì sẽ... hợp lý hơn?? Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, rất có thể rằng "ý đồ" của Ngọc Trinh và ekip cố tình biến hóa tạo hình nổi tiếng này theo cách của riêng mình. Xem thêm tin tuc elly tran tại newsen.vn


Hình ảnh ăn mặc sexy quá đà của Thiên thần nội y Tiểu Long Nữ?
Một số hình ảnh kém "trong sáng" của Tiểu Long Nữ Ngọc Trinh đã không "lọt mắt" người đẹp Khánh Thi.Theo Newsen.vn