Để tiếp tục đáp ứng nhu cầu ngày càng đông của các bạn học viên trong việc luyện thi IELTS, nhất là với kỹ năng nói và viết. Trung tâm anh ngữ Uk tiếp tục khai giảng lớp học "Speaking and Writing for IELTS" vào tháng 1 năm 2015.Đây là một khóa học chuyên sâu về kỹ năng speaking và writing. Khoá học này được thiết kế với phương pháp giảng dạy đặc biệt, giúp khắc phục những điểm yếu của sinh viên Việt Nam trong việc nói - phát âm tiếng anh và viết bài luận học thuật nhằm đạt độ chuẩn xác cao nhất trong các bài thi viết cũng như đáp ứng nhu cầu học tập ở các quốc gia nói tiếng Anh sau này.
Khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ 100% có trình độ sư phạm CELTA hoặc TEFL cùng với giáo viên trợ giảng Việt Nam có trình độ sư phạm và nhiều kinh nghiệm.Nội dung khóa học:
- Rèn luyện kĩ năng nói qua các bài thảo luận
- Thực hành kĩ năng viết bài luận logic, súc tích và mạch lạc
- Rèn luyện thói quen nói và viết tiếng Anh lưu loát, tự nhiên
- Bổ sung vốn từ vựng học thuật và cấu trúc ngữ pháp phục vụ cho phần thi Nói và Viết

Học viên sẽ được phân lớp dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào (miễn phí). Đặc biệt trung tâm đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên với mức học phí chỉ 100k/buổi và nhiều phần quà giáng sinh ý nghĩa khi đến test đầu vào.Đăng ký ngay tại:
- Trực tiếp: Tầng 1, tòa nhà Green School Nam Đô, 609 Trương Định – HM – HN (Đối diện 772 Trương Định)
- Hotline: 0964 76 12 12
- Website: uk.pro.vn
- Fanpage: http://facebook.com/trungtamanhnguuk