Câu hỏi tư vấn:

Chào cả nhà, mình đang định đi bấm mí nhưng không biết bấm mí ở đâu uy tín. Mong các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp mình. Cảm ơn mọi người nhiều!
(Minh Thư, Tiền Giang)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Nhằm khắc phục các khuyết điểm của cặp mắt, bấm mí mắt ra đời và trở thành kỹ thuật đơn giản tạo mí rõ ràng làm cặp mắt trở nên đẹp hơn được nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Bấm mí ở đâu uy tín trở thành câu hỏi chung được rất nhiều người quan tâm.Về cơ bản, bấm mí là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa............

Xem thêm:
>>Thẩm mỹ Cắt Mí Mắt
>>căng da mặt an toàn

Thời gian thực hiện bấm mí mắt chỉ keo dài khoảng 15 - 20 phút nên chỉ sau một lúc chợp mắt, thư giãn, bạn đã có ngay đôi mắt hai mí như hằng mong ước. Các mí mắt rõ ràng, đẹp và tự nhiên đến mức bất kì ai cũng ngỡ rằng đó là nét đẹp trời sinh.

Mặt khác, Bấm mí Hàn Quốc đáp ứng tiêu chuẩn 6 không: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, phương pháp này ngày càng được ưa chuộng, và là xu hướng làm đẹp đôi mắt không chỉ được các ngôi sao ưa chuộng, mà còn được áp dụng rộng rãi với mọi chị em có nhu cầu cải thiện cặp mắt của mình.Các bạn trẻ yêu thích vẻ đẹp Hàn Quốc, muốn cải thiện đôi mắt một mí có thể thực hiện công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mĩ viện JW Hàn Quốc – với đội ngũ bác sĩ được trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ bấm mí từ các chuyên gia Hàn Quốc đầu ngành. Với từng trường hợp cụ thể, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ thăm khám và tư vấn tỉ mỉ, chi tiết để đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

.......... xem đầy đủ bài viết HOT tại: Bấm mí ở đâu uy tín