Mí mắt chỉ như một đường chỉ nhỏ trên mắt, ấy vậy mà đường chỉ ấy lại góp phần rất lớn cho tạo hình đôi mắt trông sắc nét và quyến rũ hơn. Những người có đôi mắt một mí, hai mí không rõ ràng hay mắt mí lót luôn ao ước mình có được đôi mắt đẹp như bao người. Hiện nay, điều đó không còn là mơ mộng xa xôi nữa khi mà kỹ thuật nhấn mí đã xuất hiện, việc sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên đã trở thành điều đơn giản.

Nhấn mí là thực chất là một thủ thuật đơn giản, tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mí. Sau khi thực hiện xong kỹ thuật này, khách hàng khi mở mắt có thể thấy hai mí rõ rệt như mắt hai thật.

Nhấn mí vĩnh viễn ngày nay rất được ưa chuộng bởi nó có kết quả trọn đời, không làm mất thời gian chỉnh sửa nhiều lần gây mất thơi gian và tốn công sức.Các bước thực hiện nhấn mí:

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám tình trạng sức khỏe bệnh nhân

Bước 2: Bác sĩ dùng bút vẽ định hình đường mí

Bước 3: Gây tê vùng mắt để tiến hành đặt chỉ

Bước 4: Dùng chỉ chuyên dụng tạo liên kết da mi và cơ nâng mí

Bước 5: Kết thúc tiểu phẫu, bác sĩ dặn dò bệnh nhân cách chăm sóc mắt sau nhấn mí.

Nhấn mí được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ trong khoảng 15 phút là đã có thể thực hiện xong, giống như chỉ một cái chớp mắt đã có một sự thay đổi “ không hề nhẹ” đối với ngoại hình của bạn.

Tuy nhiên, nhiều bạn mang tâm lý sợ đau, sợ tiêm, sợ sẹo….. mà không dám đến thẩm mỹ viện bỏ lỡ cơ hội làm đẹp của mình. Vậy thực sự đẹp nhờ nhấn mí có đau không?

Nếu như bạn đã theo dõi kỹ các quy trình nhấn mí, bạn sẽ biết rằng trước khi thực hiện nhấn mí bao giờ bác sĩ cũng gây tê vùng da thực hiện, bạn hoàn toàn “ mất cảm giác đau”, vậy là “ cửa ải” đầu tiên bạn đã có thể vượt qua được.

Nhấn mí không phải phẫu thuật mà chỉ là tiểu phẫu nhỏ trên da, bởi vậy vùng da thực hiện rất nhỏ, không gây tổn thương,ảnh hưởng đến vùng da lân cận, việc bị kích ứng hay tổn thương rộng trên da sẽ không xảy ra,bạn đã yên tâm hơn rồi chứ?

Về thời gian, phương pháp này được thực hiên rất nhanh, chỉ 15 phút là đã hoàn thành, bạn còn chưa kịp cảm nhận thế nào được gọi là đau đớn.

Các bác sĩ với chuyên môn cao được sự hỗ trợ của phương tiện kỹ thuật hiện đại sẽ thao tác chính xác đến từng chi tiết, hoàn toàn sẽ không để lại một tai nạn nào đáng tiếc trên da, sẹo vì thế cũng không có đường nào mà hình thành được.

Nhấn mí thật kỳ diệu! nhưng bạn còn một thắc mắc nữa đó là nhấn mí giữ được bao lâu ?

Có hai hình thức nhấn mí đó là nhấn mí thông thường và nhấn mí vĩnh viễn.

Nhấn mí thông thường có thời gian tồn tại từ năm năm, mười năm, hai mươi năm hoặc lâu hơn.

Nhấn mí vĩnh viễn cho kết quả trọn đời và hiện tại được nhiều người ưa chuộng hơn.

Nhấn mí khá phổ biến, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để thực hiện quyết định của mình.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một địa chỉ sáng suốt dành cho bạn.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã thực hiện hơn 3000 ca nhấn mí, nâng mũi trở thành địa chỉ được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng thực hiện các kế hoạch làm đẹp của mình.

Tại đây có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao như thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh- Giảng viên bộ môn phẫu thuật chỉnh hình Đại học Y Hà Nội, Thành viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà thành viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc là những người đi tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hà Nội sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp hoàn hảo như mong đợi.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn trú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, nhằm cung cấp cho khách hàng những tiện ích tốt nhất khi thực hiện dịch vụ tại đây

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn nổi tiếng với cung cách phục vụ, chăm sóc khách hàng chu đáo chuyên nghiệp tạo được thiện cảm với những người từng đến thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh làm đẹp.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn hết lòng với những mong muốn của quý khách

Hãy đến với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để tô đẹp cho “ cửa sổ tâm hồn”

Mọi chi tiết liên quan đến dịch vụ nhấn mí, khách hàng có thể truy cập : thammybacsihathanh.com/ hoặc gọi đến số 0986 222 811 hoặc 0986 222 911 để được tư vấn.

Thẩm mỹ Bác sỹ Hà Thanh

Cơ sở 1: 635C Kim Mã- Ba Đình –Hà Nội

Cơ sở 2: 243- Giảng Võ-Đống Đa- Hà Nội