Bếp điện từ Binova có dễ sử dụng không ? Bạn muốn mua cho gia đình mình một chiếc bếp điện từ Binova hữu dụng cho gia đình với nhiều ưu điểm như gọn nhẹ nấu ăn nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm… nhưng bạn lại lo ngại rằng bếp hiện đại khó sử dụng. Và để làm rõ việc sử dụng bếp có khó không thìnoithatkuongthinh.comxin được chia sẻ một vài thông tin như sau.
Bep dien tu Binova có thiết kế hiện đại giao diện bắt mắt, dễ nhìn; các phím chức năng chạy dọc thân bếp được in sâu vào trong bếp nên các bà nội trợ sẽ quan sát và nấu nướng một cách dễ dàng.
Chỉ với vài thao tác đơn giản là cắm điện vào nguồn và làm theo các bước sau là bạn đã sử dụng bếp.
Đầu tiên bạn mở khóa bếp
Sau đó bật nguồn
Chọn chức năng bếp: nhiệt độ
Tăng giảm công suất phù hợp với từng món ăn
Sau khi quá trình nấu nướng xong bạn tắt nguồn, bếp sẽ ngừng hoạt động.
Bếp điện từ Binova có 09 mức điều chỉnh nhiệt độ như ninh, hâm, xào, chiên, rán…phù hợp với nhiều chế độ món ăn giúp bạn nấu được nhiều món ăn ngon trong thời gian ngắn nhất. Bếp điện từ Binova còn có nhiều chế độ thông minh như hẹn giờ tắt thông minh, khóa trẻ em an toàn giúp bạn chủ động và an tâm hơn mỗi khi nấu nướng.
Một vài lưu ý khi sử dụng bếp điện từ Binova
Đặt bếp ở nơi bằng phẳng thuận tiện sử dụng
Đặt bếp xa tầm tay trẻ em
Không đặt bếp gần máy giặt,bồn rửa, tủ lạnh, tivi, radio…
Bếp điện từ Binova không kén xoong nồi nên bạn có thể sử dụng nhiều loại xoong nồi để nấu trên bếp. Lưu ý bạn nên chọn loại xoong nồi có đường kính phù hợp với tiết diện của bếp
Thường xuyên lau chùi, vệ sinh hay kiểm tra đường điện của bếp để sử dụng lâu bền hơn.
Chọn dây điện và nguồn điện tương thích phù hợp với bếp
Tránh tăng giảm nhiệt độ hoặc giảm nhiệt độ đột ngột khi bên trong nồi thực phẩm để tránh hiện tượng nồi phải chịu biến dạng.
Khi mất điện hoặc không sử dụng bếp bạn nên rút dây nguồn.
Sau khi nấu ăn xong tuyệt đối không được động tay vì bếp có thể vẫn nóng gây bỏng tay.
Khi bếp có sự cố , hỏng hóc không nên tự ý sửa chữa mà cần gọi cho trung tâm bảo hành hoặc đại lý , showroom mà quý khách mua bếp.
Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất