Công Vinh và Thủy Tiên hạnh phúc tột cùng trong ngày cưới
Chiều 27-12, ngôi sao bóng đá Công Vinh và Thủy Tiên đã làm lễ cưới tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang.
Tiệc cưới được trang hoàng sang trọng với gam màu trắng chủ đạo cùng 50 ngàn bông hồng trắng. Tuy nhiên, lễ cưới của Công Vinh và Thủy Tiên khá đặc biệt khi họ đãi tiệc chay vì không muốn sát sinh trong ngày cưới của mình.
Sảnh cưới tại khu du lịch Hòa Giang có sức chứa khoảng 700 chỗ nhưng trở nên quá tải trước sức hút từ hai cái tên nổi tiếng ở lĩnh vực bóng đá và ca nhạc như Công Vinh và Thủy Tiên.
Sau buổi rước dâu sáng nay (27/12), Công Vinh và Thủy Tiên tiếp tục đãi tiệc người thân và bạn bè. Tiệc cưới của cặp đôi được tổ chức ở một nhà hàng sang trọng tại khu resort nổi tiếng ở Kiên Giang. Được biết để chuẩn bị cho buổi tiệc này, Thủy Tiên và Công Vinh đã chi 2 tỷ đồng.
Sau lễ rước dâu vào buổi sáng và lễ hằng thuận vào buổi trưa 27/12, Thủy Tiên và Công Vinh đã tổ chức lễ cưới vào buổi tối cùng ngày tại quê nhà cô dâu ở Kiên Giang.
Không chỉ là đám cưới được công chúng mong đợi nhất trong làng giải trí Việt Nam, lễ cưới của Thủy Tiên và Công Vinh còn là lễ cưới đặc biệt nhất khi cặp đôi quyết định đãi tiệc bằng các món chay. Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng gây bất ngờ khi liên tục thay 3 váy cưới trong suốt buổi tiệc.

[url=http://bonnuocdaithanh.com/bonnuoc/n268/Bon-nhua-dai-thanh.htm][img]https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQ4ks6KhC-JeFdFYLBPeyO02qLDOkrqBXX3D5IFrz9GYOK01umgdA[/img][/url]

http://bonnuocdaithanh.com/bonnuoc/n268/Bon-nhua-dai-thanh.htm