CÔNG TY TNHH MOCSTYLE.
Địa chỉ: Lầu 1 46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), P.16, Q.11, TP.HCM.
Email: info@mocstyle.com
Website: http://mocstyle.com
Hotline: 0913 03 03 03 A. Trí
Điện thoại: (08) 3969 8283 - 2213 2162 – Fax: (08) 3960 0785.

------------------------------------...--------------


Thanh gỗ thông tháo rời từ những khối pallet gỗ, gỗ pallet tái sử dụng được công ty Mộc Style thu mua về sau đó sử lý lại bằng cách bào nhẵn các mặt của tấm gỗ cho bóng và sáng hơn. Ngoài ra nếu khách hàng muốn dùng những thanh gỗ pallet chưa bào thì công ty chúng tôi cũng cung cấp, đối với những thanh gỗ pallet này thì khi mua về bạn có thể dùng trang trí các ứng dụng nội ngoại thất tùy theo sở thích và cách trang trí trong nhà.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn liên kết với các xưởng sản xuất cũng như gia công các ứng dụng gỗ thông pallet trong trang trí nội ngoại thất, thật ra công ty đã dùng những thanh gỗ pallet này để trang trí các quán cafe trong Sài Gòn.

Hình ảnh gỗ thông pallet dùng trang trí nội ngoại thất tại TPHCM:

Hình ảnh cục gù gỗ thông pallet
Hình ảnh kho chứa gỗ thông pallet của công ty Mộc Style
Hình ảnh khối gỗ thông pallet được thu mua về

Các sản phẩm gỗ thông pallet với thương hiệu Mộc Style đã phần nào đáp ứng về ít nhiều về dịch vụ, đặc biệt là không gian trang trí nội thất cho quán như: Cà phê, quán ăn, nhà hàng. Các sản phẩm đều rất phù hợp vì giá thành rẻ, mà lại có nét đặc trưng, mới mẻ, lạ mắt. Với sự phá cách độc đáo cho không gian nội thất là điều vô cùng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến dịch vụ kinh doanh của các bạn.

Hình ảnh gỗ thông pallet khi trang trí các quán cafe do công ty Mộc Style cung cấp:

Hình ảnh khối gỗ thông pallet dùng trang trí quán cafe khi tháo rời từng thanh
Hình ảnh gỗ thông pallet dùng làm bộ bàn ghế