Hầu hết các bé thường không thấy hứng thú, thậm chí còn tìm cách né tránh mỗi khi đi tắm. Hãy biến mỗi giờ tắm của bé trở nên thật thích thú và vui nhộn cùng với bộ đồ chơi nhà tắm bạch tuộc Nuby.

Nuby Octopus Bath Time Toss được thiết kế hiết kế đặc biệt để bé chơi khi đang tắm, mang lại cho bé cảm giác hứng thú khi giờ tắm gội đến. Được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, không BPA, bộ đồ chơi gồm một chú bạch tuộc màu tím thật dễ thương với 6 chiếc vòi lớn; 3 vòng quăng đi kèm có hình sao, hình tròn, hình cá. Tất cả đều được phối màu thật sắc sặc sỡ vui tươi kích thích các giác quan của bé.

Khi mỗi giờ tắm tới, bộ đồ chơi cho bé bạch tuộc và những vòng quăng lại bắt đầu. Chúng ta sẽ thả chú bạch tuộc và trong bồn tắm, chậu hoặc bể bơi. Sử các vòng quăng để có thể ném trúng , xuyên vào 6 chiếc vòi bạch tuộc. Trò chơi này thật sự rất thú vị bởi chú bạch tuộc sẽ nổi lềnh bềnh và trôi trên mặt nước chứ không ở một vị trí cố định, điều này đòi hỏi các bé phải thật sự nhanh tay, nhanh mắt mới có thể nhắm được trúng mục tiêu. Không chỉ mang lại sự thích thú khi tắm gội, bộ trò chơi này còn giúp bé rèn luyện kĩ năng phản xạ, phối hợp giữa tay và mắt.


Sản phẩm được thiết kế phù hợp với tâm lý của bé, và vượt qua mọi tiêu chuẩn an toàn của chính phủ Hoa Kỳ.


Chi tiết sản phẩm:


Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ


Trọng lượng: 107 gram


Kích thước: 13.9 x 17 x 19 cm


Độ tuổi khuyến cáo: Trẻ từ độ tuổi sơ sinh trở lên


Nhà sản xuất:


Nuby là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đã tạo ra rất nhiều sản phẩm dành riêng cho trẻ em với chất lượng cao, thiết kế sáng tạo làm cho cuộc sống của mẹ và bé trở nên đơn giản, dễ dàng nhưng thật thú vị. Bạn không cần phải lo lắng vì là một người mẹ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc nuôi dưỡng bé. Nuby sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất hỗ trợ bạn trong quá trình nuôi dạy con. Sản phẩm đồ chơi cao cấp của Nuby được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và cung cấp các giải pháp hỗ trợ tốt nhất, an toàn nhất và đơn giản nhất cho bạn và bé.


Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội


Giờ mở cửa: chỉ mở buổi tối 18h - 23h.


Điện thoại: 094.3333.865 - 0984.88.87.81


Website:babyborn.vn