Có vị trí tại tầng ngầm B1 của trung tâm thương mại Royal City, khu vực vui chơi Royal City Bowling hà nội có vị trí nằm ngay cạnh Khu Vinpearlland Games, rất thuận lợi để khách thăm quan có thể lựa chọn cho mình các trò chơi ưa thích.
Bowling không chỉ là một trò chơi giải trí đơn thuần mà còn là môn thể thao hữu dụng cho con người, chơi bowling sẽ giúp bạn giảm stress và tăng cường sức khỏe. Nằm tại tầng ngầm B1 của Trung tâm thương mại Royal City, khu Vinpearl Land Bowling được sắp xếp nằm ngay cạnh khu Vinpearlland Games, rất tiện lợi để du khách chọn lựa cho mình các trò chơi theo ý thích.
Đặc biệt, lần đầu tiên tại Hà Nội, khu Bowling của Royal City gồm 12 đường ném đạt tiêu chuẩn có hệ thống chiếu sáng và trang trí nội thất sang trọng, đẳng cấp do các kiến trúc sư nước ngoài thiết kế.


Đến với Bowling Royal City Hà Nội bạn sẽ có cơ hội tham gia trò chơi thể thao lý thú này với các điều kiện trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế mang đến cho bạn và gia đình không gian giải trí bậc nhất tại Việt Nam.


Xem thêm các bài viết:


>> Bán căn hộ vinhomes royal city r6


>> Chung cư Royal City Nguyễn Trãi – Đẳng cấp sánh tầm quốc tế