Dịch vụ sửa cửa kính giá rẻ trong các quận TPHCM

Hướng dẫn về những ưu điểm nổi bật nhất của loại nội thất vách ngăn kính di động - một giải pháp hoàn hảo khi phân chia không gian.


Sửa cửa kính - Thị trường vật liệu nội thất hiện nay, các nhà thiết kế cũng như sản xuất đã cho ra đời một loại nội thất kính rất đa năng và mang lại những lợi ích vô chừng đó là vách kính di động. Loại vật liệu này là một một giải pháp hoàn hảo khi phân chia không gian. Hệ thống này phân vùng không gian nhưng linh hoạt nhưng không giới hạn tầm nhìn. Chúng ta cùng tham khảo thêm về loại vật liệu này qua bài viết dưới đây nhé!

Ảnh minh hoạ: Vách ngăn kính di động
- Vách ngăn kính di động là lựa chọn lý tưởng cho Shop trời trang, Nhà hàng, Sân bay, Phòng trưng bày hoặc văn phòng, về cơ bản bất cứ nơi nào cần phân chia không gian linh hoạt mà không cần yêu cầu cách âm cao thì vách ngăn di động kính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là một thiết kế thông minh cho các công trình hiện đại trong thế kỷ mới.
- Khi cần một không gian lớn cho mọi người cùng tham dự, một buổi họp, diễn thuyết, không gian sẽ được tận dụng hết với việc di chuyển nhẹ nhàng các tấm kính. Khi cần không gian giới hạn cho làm việc nhóm, họp kín thì việc thay đổi không gian cũng đơn giản như việc bạn trượt đẩy một cánh cửa vậy.
- Hệ thống sử dụng kinh cuong luc 12 -15mm, Kẹp, bánh xe trượt, hệ thống ray được thiết kế thông minh.


Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ cho bài viết
Nếu quý khách nào có nhu cầu muốn có loại vật liệu vách ngăn kính cường lực di động này hoặc các vật liệu về kính như: Cửa kính, cửa nhôm kính, cưa nhôm, vách ngăn kính, cầu thang kính, phòng tắm kính...
http://raovatxe.net/showthread.php?2...8255#post38255


can dien tu phan tich, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, mai hien cao cap