Triệt tiêu mỡ bụng bằng cách yêu nhiều được đề cập rất nhiều trên các kênh thông tin. Và chính bản thân tôi cũng là người đã từng nếm trải sự hạnh phúc thăng hoa khi luôn được chồng âu yếm, chăm lo cho cân nặng của mình.


cách giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng việc “yêu” nhiềuyêu nhiều là cách giảm mỡ bụng nhanh nhấtTiêu hao mỡ hiệu quả bằng cách yêu nhiều thật sự là vô cùng thú vị. Lợi ích của nó là vừa giúp triệt tiêu mỡ nhanh, tăng ngọn lửa ấm nồng trong đời sống vợ chồng, hạn chế stress cho cả hai, giúp cả hai vợ chồng gần gũi nhau hơn.


Tôi và chồng là hai đối tượng được gọi là hơi mập mạp chứ chưa đến giai đoạn thừa cân cho lắm. Chính vì tố chất của những người hơi mập như vậy thường có ham muốn trong chuyện chăn gối nhiều hơn những người gầy và những người quá béo. Lợi dụng đặc điểm này, nhằm vừa thỏa mãn những cơn no tình ái và tiêu hao được mỡ bụng, đồng thời không cho chồng có cơ hội giành sức cho những phụ nữ bên ngoài, tôi và chồng quyết định trải nghiệm cách giảm cân bằng tình dục.


Cách thực hiện:


Thay vì 3 lần quan hệ vợ chồng trong 1 tuần đúng như khoa học, tôi và anh đã tăng tần suất lên ít nhất 5 lần 1 tuần.


Trong sự hưng phấn của hai con tim và suy nghĩ trong đầu cố gắng hết sức để có thân hình đẹp lý tưởng, thật sự những tháng ngày này những phút giây vô cùng quý giá cho tôi và chồng.


Ban đầu do thay đổi lịch sinh hoạt, anh chồng tôi cũng có vẻ mệt mỏi lắm. Tôi đã âm thầm làm những món ăn tẩm bổ cho anh để anh cùng tôi đi hết chặng đường triệt tiêu mỡ bụng. 2 tháng ròng, tôi giảm được 4 kg còn anh giảm nhẹ hơn chút, 3 kg.
Thật sự làm cho hai chúng tôi hạnh phúc vô biên khi mọi người xunh quanh luôn lời khen ngợi: Sao dạo này anh chị cứ như đôi tân hôn ý, khăng khít, âu yếm, tinh thần sảng khoái, người thì càng ngày càng trẻ đẹp ra. Có thể nói đây là cach giam mo bung nhanh nhat mà tôi từng áp dụng đấy các bạn.


Xem thêm: Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất mà không phải lo ăn kiêng