Trên thị trường hiện nay, đồ sứ vệ sinh rất phong phú về chủng loại, nhãn hiệu, kiểu dáng tuy nhiên dòng sản phẩm của hãng thiết bị vệ sinh viglacera luôn chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng bởi không chỉ chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, mã hàng luôn có sự cải tiến sản phẩm vượt trội.

Hãng sản xuất thiết bị vệ sinh Viglacera là đơn vị sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm sứ vệ sinh đầu tiên tại Việt Nam, Viglacera luôn khẳng định vị thế dẫn đầu trong các ngành sản xuất vật liệu xây dựng nói chung và thiết bị vệ sinh nói riêng.Thiết bị vệ sinh viglacera được nhiều người lựa chọn
Các sản phẩm của hãng viglacera được sản xuất với các sản phẩm viglacera cao cấp với thiết kế kiểu dáng tiến tiến nhất và khuôn mẫu được đặt hàng toàn bộ từ Italya, quốc gia đứng đầu về thế giới về sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp.
Thiết bị vệ sinh viglacera tạo nên sự khác biệt
Nội thất phòng tắm hãng viglacera với sự kết hợp hài hòa giữa chậu rửa viglacera, bồn tắm, sen tắm viglacera giúp phòng tắm ngăn nắp, sang trọng và hoàn thiện không gian theo cùng một phong cách thiết kế mang lại nét tinh tế và hài hòa trong tổng thể.
Mua thiết bị vệ sinh viglacera ở đâu tốt
Khi thiết kế va xây dựng ngôi nhà mình bạn hãy quan tâm đến khu vực phòng tắm và lựa chọn những thiết bị vệ sinh viglacera để đảm bảo nhận được giá thành thấp nhất nhưng lại được những sản phẩm chất lượng cao chính hãng thiết bị vệ sinh viglacera được bảo hành trong thời gian dài mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Vậy hãy đến với Showroom thiết bị vệ sinh nhà tắm của Công ty chúng tôi tại địa chỉ: 58A, Thượng Đình, Thanh Xuân.

Liên hệ: 0978 414 468 - 04 6675 8083