Câu hỏi tư vấn:

Chào cả nhà, mình tên Ngọc Huyền ở Cần Thơ, mình thấy nhiều bạn có cặp mắt rõ xấu nhưng nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc mà các bạn nhanh chóng có cặp mắt trông đẹp hẳn ra, và mình cũng định làm vậy cho cặp mắt kém duyên của mình trong thời gian sắp tới. Cả nhà cho mình hỏi địa chỉ Bấm mí Hàn Quốc ở Cần Thơ uy tín. Cảm ơn cả nhà nhiều!
(Ngọc Huyền, Cần Thơ)
Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Dạo gần đây có nhiều bạn, cụ thể như ở Cần Thơ gửi về chuyên mục với thắc mắc bấm mí Hàn Quốc ở Cần Thơ. Có vẻ như bấm mí mắt đang được nhiều bạn chia sẻ ưu điểm mà phương pháp này mang lại sau khi quyết định chỉnh sửa nên nhiều người bắt đầu tìm hiểu và tham gia.

Đối với phụ nữ thì nhu cầu làm đẹp được xem là nhu cầu thiết yếu nhất trong cuộc sống, làm đẹp để làm mới chính mình, tăng thêm nét quyến rũ và tự tin cho mình, và phẫu thuật thẩm mỹ chính là phương pháp được nhiều chị em gái lựa chọn để tân trang lại nhan sắc của mình.Để có gương mặt thon gọn, xinh xắn như những ngôi sao Hàn Quốc, nhiều bạn gái đã nhờ đến phương pháp bấm mí mắt – phương pháp đang gây sốt tại các nước châu Á hiện nay.

Xem thêm:
>>Công nghệ bấm mí hàn quốc
>>bấm mí mắt ở đâu đẹp

Nhấn mí không phẫu thuật là một kỹ thuật thẩm mỹ mới được các Bác sĩ Hàn Quốc ứng dụng thành công cho rất nhiều lượt khách hàng của mình, nơi mà tỷ lệ người có mắt một mí chiếm hơn 60% dân số, đặc biệt là các ngôi sao điện ảnh, ca sĩ, bạn trẻ thành đạt tại xứ sở Kim chi này. Từ đó thuật ngữ nhấn mí Hàn Quốc được lan truyền ra nhiều nước Châu Á trong đó có Việt Nam

Với kỹ thuật bấm mí mắt mới này tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc thì mắt sau bấm mí sẽ có nhiều ưu điểm sau:Hình ảnh minh họa bấm mí tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc
- Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chừng 20 phút. Không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng không ảnh hưởng tới công việc.

- Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sau khi được nhấn míthường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn.
- Vì sử dụng...........

.....Xem đầy đủ tin này tại: Bấm mí Hàn Quốc ở Cần Thơ