Dịch vụ sửa máy in giá rẻ tại tphcm của Huy Hoàng hoạt động trên 12 năm kinh nghiệm với nghề dùng sự uy tín của mình để làm hài lòng khách hàng khi mang máy đến sửa chữa tại đây.
Hầu hết khi nghe đến từ sửa chữa giá rẻ thì trong lòng khách hàng mơi với chúng tôi sẽ tự hỏi và hoài nghi điều đó có thật sự là như thế và thật sự sửa chữa với rẻ rồi sau này có chất lượng và ổn định nhiều hơn sau khi được sửa chữa không ? Với những suy nghĩ như thế của khách hàng mới là điều không tránh khỏi nhưng để giải đáp được thắc mắc đó bạn hãy mang máy đến Huy Hoàng để chúng tôi sẽ kiểm tra và đề xuất phương án giải pháp tốt nhất, nếu không đồng ý thì sẽ được chúng tôi trao trả máy và hoàn toàn không lấy từ bạn bất cứ phí kiểm tra nào.
Trường hợp chấp nhận sửa chữa tại Huy Hoàng chúng tôi sẽ đưa ra giá sửa máy in giá rẻ nhất để phục vụ tốt nhu cầu từ bạn, và đáp án cho vấn đề liệu sửa giá rẻ thì có tốt không thì hãy tin và cho chúng tôi cơ hội từ bạn, và sau khi sửa chữa xong thời gian sẽ trả lời thắc mắc từ bạn.
Trường hợp sau khi sửa chữa gặp phải lỗi cũ bạn sẽ được chúng tôi sửa chữa lại hoàn toàn miễn phí.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC & VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
Website : http://huyhoang.vn/
Địa chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Tell: 08 39915647- fax: 08 39915648 – hotline: 0908 2828 57.
Email: info@huyhoang.vn .