Hè về là khoảng thời gian tuyệt vời để các cô gái thoái mái diện trang phục như quần short, đồ xuyên thấu mỏng cánh giúp khoe dáng thon và làn da đẹp. Sẽ là một ý tưởng không tồi nếu như bạn quyết định tạo ấn tượng bằng vài hình xăm nhỏ cá tính, có thể táo bạo hơn là hình xăm lấp ló dưới lớp áo voan gợi cảm.

Tuy nhiên không đơn giản để chọn được hình xăm thật ấn tượng, hút hồn người nhìn mà cũng không khiến người khác thấy phản cảm. Xăm mình được quan niệm là một trào lưu chỉ dành cho kẻ chịu chơi, mỗi hình xăm mang đậm dấu ấn cá nhân và phải "độc"

>>> hinh xam ngoi sao

Hiện nay, xăm mình đã không còn bị định kiến xã hội nặng nề, phần lớn chỉ đơn thuần coi nó là một hình thức làm đẹp mới như sơn vẽ móng tay hay làm tóc.

Điểm mặt bộ hình xăm thu hút nhất hiện nay:

Hình lông vũ


Hình xăm lông vũ luôn la lựa chọn hàng đầu khi có ý định xăm hình. Biểu trưng cho sự tự do, không bị bó buộc trong khuôn khổ nào, là đam mê nhiệt huyết tuổi trẻ.

Hình mỏ neo
Mỏ neo là hình ảnh gắn liền với những đoàn thủy thủ và những đoàn tàu. Khi được “ghi” lên người, nó trở thành hình ảnh biểu tượng cho động lực, sức sống của mỗi người.

Hình xăm thiên thần


Thiên thần biểu trưng cho sự nhân từ và duy tâm. Hình xăm thiên thần có những hình dạng của tiểu thiên sứ hoặc người trả thù cho công lý. Hình xăm thiên thần có rất nhiều kiểu rất dễ thương nên hình xăm thiên thần rất được các bạn nữ ưa chuộng.

Hình xăm này thường với kích cỡ nhỏ trên ngón tay hoặc cổ tay và là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất khi muốn sở hữu hình xăm đôi.

Hình biểu tượng vô cực


Ý nghĩa là sự không giới hạn, không có điểm dừng, hình xăm vô cực thường được kết hợp với câu chữ để thể hiện tình yêu, đức tin sự trường tồn đối với một lý tưởng sống nào đó mà mình tôn sùng.

Hình thánh giá
Hình xăm thánh giá biểu thị cho sự tôn sùng của những người theo đạo Thiên chúa.Hình xăm này rất được người theo Đạo xăm, không chỉ phù hợp với tín ngưỡng mà còn rất "độc"

Chúc bạn chọn được hình xăm ưng ý.

Xem thêm >>> xóa xăm