Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ, em tên Hồng mọi người hay trêu đùa em là Hồng hí vì em có đôi mắt nhỏ, mí mắt thì quá mờ nhạt có thể nói là không có mí mắt cho nên cực kì xấu. Thế nên em quyết định đi bấm mí mắt, bạn em khuyên nên đi bấm mí mắt ở bệnh viện Trưng Vương nhưng em lại có thiên hướng bên trung tâm mình nhiều hơn. Nên mong bác sĩ tư vấn giúp em được không ạ. Em cảm ơn!
(Hồng, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Thẩm mỹ viện rất vui khi thấy bạn có nhã ý muốn dùng dịch vụ bên trung tâm mình. Bấm mí mắt ở bệnh viện Trưng Vương là một sự lựa chọn rất tốt vì những gì bệnh viện mang lại cho khách hàng.Chúng tôi là đại diện đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện JW tại Gangnam - Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện luôn nhận được sự ủng hộ cũng như lòng tin từ khách hàng, điều đó càng cho thấy quyết định của bạn là hoàn toàn đúng.

Có thể bạn quan tâm:
>>Dịch vụ Cắt mí mắt
>>bấm mí hàn quốc ở hà nội

Thẩm mỹ viện chúng tôi trang bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất được nhập từ nước ngoài cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến kết quả bấm mí mắt đẹp nhất cho bạn. Chúng tôi là trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được cấp phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn.Với công nghệ bấm mí sẽ cho bạn một đôi mắt hoàn hảo đẹp như mơ nhanh chóng, thời gian diễn ra khoảng 20 phút với các kỹ thuật đơn giản không cần phẫu thuật và gây biến chứng về sau. Bấm mí Hàn Quốc tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho....

.........Xem đầy đủ tin HOT tại: Bấm mí mắt ở bệnh viện Trưng Vương