Cách chữa trị bệnh yếu sinh lý

Điều mà rất nhiều người, không chỉ nam giới mà cả nữ giới quân tâm hiện nay là tìm được một phương pháp chữa yếu sinh lý hiệu quả, nhằm đem lại cho các ông chồng một sức khỏe dồi dào, cường tráng, sung mãn trong cuộc yêu. Điều đó không khó chút nào cả, nhưng nếu thực hiện sai cách, có thể dẫn tới những hậu quả vô cùng nguy hiểm như liệt dương, hoàn toàn mất cảm giác, do đó cần có sự hiểu biết thật tốt về căn bệnh này, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.
Yếu sinh lý nam là hiện tượng không thể cương cứng dương vat hoặc có cương cứng nhưng không thể duy trì sự cương cứng dương vat để đút vào am đạo của người phụ nữ trong khi giao hợp, không đạt được mục đích giao hợp làm thỏa mãn bạn tình. Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý và sức khỏe nam giới và còn ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống hôn nhân vợ chồng.

Theo các chuyên gia, mặc dù tỷ lệ mắc bệnh yếu sinh lý cao, ước tính chỉ khoảng 15-20% bệnh nhân yếu sinh lý được điều trị. Hầu hết bệnh nhân yếu sinh lý không đi khám bệnh vì sợ bị mất thể diện nhưng trên thực tế, điều này sẽ phá hoại quan hệ với người bạn tình của họ. Vậy đâu là cách điều trị yếu sinh lý ở nam giới một cách hiệu quả?

Muốn điều trị bệnh yếu sinh lý trước tiên phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh

- Trước tiên, cần phải rèn luyện thói quen và nối sinh hoạt hợp lý để tốt cho sức khỏe.

- Ăn uống đủ chất dinh dưỡng. Nên ăn nhiều giá đỗ và hành củ chứa nhiều vitamin E giúp dương vat cương cứng mạnh hơn.

- Tập luyện thể thao cho cơ thể khỏe mạnh, giải tỏa căng thẳng, rất tốt cho những người làm việc văn phòng hay phải ngồi nhiều. Không làm việc quá sức, hạn chế làm việc trong thời gian dài.

- Không sử dụng các chất kích thích như: rượu, thuốc lá, ma túy,... vì chúng làm giảm ham muốn tình duc, giảm khoái cảm và gây rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh.

- Đối với trường hợp bị yếu sinh lý do bệnh tật thì cần điều trị dứt điểm các chứng bệnh đã có, cùng với việc sử dụng các loại thuốc hỗ trợ để có được đời sống tình duc viên mãn.

Muốn điều trị yếu sinh lý, ngoài sự kiên trì, bệnh nhân cần nhất là sự ủng hộ của bạn đời hay bạn tình. Hiện nay, cùng với sự tiến bộ của y học đã xuất hiện nhiều phương pháp điều trị yếu sinh lý như: thuốc uống cường dương, thuốc chống xuất tinh sớm, tiêm thuốc vào dương vat, dùng thiết bị chân không, liệu pháp tâm lý.

Sử dụng các bài thuốc y học dân tộc để củng cố và nâng cao sức khỏe. Nên sử dụng cá ngựa, tắc kè, bìm bịp, sao biển… ngâm rượu trong 6 tháng, trước bữa ăn uống 1 chén nhỏ. Đối với những người bất lực nên đến khám bác sĩ chuyên khoa nam học để được tư vấn cách chữa trị.

Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ và điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới. Tùy theo mức độ bệnh nặng hay nhẹ mà nam giới có thể lựa chọn cho mình những loại thuốc phù hợp. Đa số nam giới đều chọn những sản phẩm thuốc có nguồn gốc thảo dược bởi vì chúng có tác dụng lâu dài như mong muốn mà không gây ra tác dụng phụ như các loại thuốc kích thích khác.