Bếp điện từ Binova có nguy hiểm không ? Khi quyết định sở hữu cho mình một chiếc bếp điện từ Binova để sử dụng cho nhà bếp của mình người tiêu dùng ngoài quan tâm tới chất lượng sản phẩm, giá thành, kiểu dáng… mà còn quan tâm tới việc khi sử dụng bếp có nguy hiểm gì không ? Để làm rõ hơn câu hỏi đó thì noithatkuongthinh.com xin được chia sẻ một vài thông tin về sản phẩm để khách hàng yên tâm khi sử dụng bếp.
Bếp điện từ Binovalà dòng sản phẩm nấu nướng kết hợp đa năng của Binova ( Italia) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ châu âu tân tiến nhất hiện nay. Bếp điện từ Binova có kiểu dáng hiện đại , tinh tế phù hợp với nhiều phòng bếp. Với mặt kính siêu bền, cao cấp Ceramic hay Schott ceran ( Đức) có khả năng chịu nhiệt cao, sốc nhiệt lớn , va đập mạnh khi đun nấu mà lại dễ dàng vệ sinh sau khi đun nấu. Bên trong là phần linh kiện điện tử chính hãng có tuổi thọ cao và chính xác cao nên đem tới một sản phẩm có chất lượng .
Bếp điện từ Binova trong quá trình đun nấu không sinh ra khí độc có hại đến sức khỏe như CO, CO2; sinh mùi khói khó chịu nên đem tới cảm giác thoải mái khi nấu nướng mà còn thân thiện với môi trường.
Bếp điện từ Binova khi sử dụng có tần số 40KHz giống như các thiết bị trong gia đình nên không có ảnh hưởng tới người nội trợ. Do bức xạ sóng điện từ có cường độ thấp nên khi hoạt động trên bề mặt bếp hầu như không có bức xạ. Ngoài ra bếp điện từ Binova còn được trang bị nhiều chế độ thông minh như hẹn giờ tắt thông minh, khóa trẻ em an toàn nên bạn không phải canh lo thức ăn sẽ bị cháy khét , lũ trẻ hiếu động nhà mình sẽ không thể sử dụng bếp khi bạn cài đặt sẵn chế độ này.
Các sản phẩm bếp điện từ Binova có thời gian bảo hành lên tới 2 năm trên toàn quốc tại các trung tâm bảo hành chính hãng của hãng.