TINH DẦU TRÀM VIÊN MINH
Tinh dầu tràm có nhiều loại bởi giống cây trồng nhưng trên thị trường Việt Nam chủ yếu có hai loại cơ bản: Tràm gióTràm Trà. Do sự khác nhau về tỉ lệ của các hoạt chất trong tinh dầu tràm mà mục đích sử dụng của chúng cũng khác nhau. Tràm gió thiên về ngành dược, trị ho, long đờm, giữ ấm cơ thể bởi tỉ lệ Cineol 1,8 chiếm 42 - 60% trong khi đó ở Tràm trà chỉ chiếm hơn 1% và thành phần chủ đạo của tràm trà lại là terpinen-4-ol chiếm hơn 40% giúp giảm nhờn, sát khuẩn, trị mụn hiệu quả hơn.
Tràm gió là tràm mọc hoang dại được người dân xứ Huế, Quảng Bình, Quảng Trị chiết xuất ra tinh dầu từ bấy lâu nay nhưng theo khảo sát của giới chuyên môn mà Công ty Viên Minh hợp tác thì hàm lượng tinh dầu từ cây tràm ở những địa phương này đang dần cạn kiệt và bị thoái hóa, không đủ tiêu chuẩn để phục vụ cho các đơn hàng xuất khẩu ( cineol 1,8 chỉ đạt dưới 40%). Chúng tôi đang hợp tác trồng tràm ở vùng quy hoạch, nấu thử nghiệm và kết quả sản lượng với chất lượng tinh dầu tràm tốt, phục vụ riêng cho thị trường xuất khẩu. Chúng tôi gọi là Tràm XK.

Tinh dầu tràm xuất khẩu của công ty Viên Minh - 165k

Tinh dầu Viên Minh hiện có các dòng sản phẩm Tinh dầu tràm gió kiểu truyền thống người Huế, Tinh dầu tràm tràTinh dầu tràm đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ( với hàm lượng cineol 1,8 chiếm hơn 45%) để phục vụ theo từng nhu cầu của khách hàng!

Tinh dầu tràm gió của công ty Viên Minh - 85k

Tinh dầu tràm trà của công ty Viên Minh - 115k

Để được tư vấn, xin liên hệ:
Tổng đại lý: https://www.facebook.com/tinhdauvienminh
Website: www.thuoctunhien.com
Địa chỉ: Số 1A7, ngõ 33 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0906 142 462