Yamaha truyền thống kết hợp với hiện đại

Tôi vẫn nhớ khi còn nhỏ, đi xem biểu diễn ca nhạc hay khi tập ca múa ở trường, hầu hết các thiết bị âm thanh đều của hãng yamaha, từ đàn organ đến loa thùng rồi amply các kiểu. Nó phần nào giúp các bạn biết chất lượng và thương hiệu lâu năm của yamaha, hãng đi đầu về sản xuất thiết bị nhạc cụ âm thanh.
Nhưng nếu nhắc tới loa cỡ trung và nhỏ hay loa karaoke thì sẽ ít người thấy và biết đến yamaha, đơn giản vì họ tập trung vào loa cho độ chân thực nhất về âm thanh tức là tần số mid. Nên những loa cỡ trung và nhỏ của họ thường dùng cho phòng thu để kiểm âm. Nhưng giờ đây yamaha bắt đầu phát triển loa karaoke để mang tới cho người dùng những chiếc loa có độ chân thực cao nhất, và một trong số đó không thể không nhắc tới KMS 910.

Yamaha KMS 910 sự kết hợp hoàn hảo

Với kinh nghiệm tái tạo âm thanh có độ chân thực cao, không lạ khi yamaha mang công nghệ này tới chiếc kms 910 của mình. Với dải mid là dải nhạy cảm với tai người nhất, nó cũng là dải thể hiện giọng nói của con người, kms 910 cho một chất mid sáng rõ ràng, rất tốt cho người hát và thân thiện với tai người.
Yamaha cũng bắt kịp thời đại khi nâng thêm dải bass và dải treble cân bằng với dải mid, tạo ra một chiếc loa đồng đều cả ở 3 dải âm. Điều đó giúp cho âm thanh của loa sống động, chân thực và cũng rất mạnh mẽ.2 loa treble bố trí hơi chếch vào hướng tới người nghe cũng giúp cho loa ra một chất cao chi tiết và rất mịn. Ngoài ra KMS 910 cũng rất gọn nhẹ rất phù hợp trong những dàn âm thanh cần sự linh động như dàn karaoke gia đinh, phòng hát hay những studio – quán café.
Th
ông số kỹ thuật:
Type: 2-way bass-reflex
Woofers: 25cm cone
Tweeter: 7.7cm cone
Frequency Response: 55 Hz–20 kHz
Nominal Input Power: 150 W
Maximum Input Power: 450 W
Sensitivity: 90 dB/2.83 V/1 m
Crossover Frequencies: 15 Hz / 2.5 kHz
Impedance: 8 ohms
Dimensions (W x H x D): 501 x 320 x 318 mm
Weight: 12.2 kg/unit

Xem thêm sản phẩm kết hợp:
+ dan am thanh pioneer
+ đầu karaoke arirang
+ dan am thanh yamaha