Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Vimec đem lại sức khỏe tốt cho bạn

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Nov 2014
  Bài viết
  65
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Vimec đem lại sức khỏe tốt cho bạn

  Times city hấp dẫn bởi nơi đây có trung tâm mua sắm, bảo mật, vui chơi, giáo dục,Ngoài ra nơi đây còn rất nổi tiếng với dịch vụ hàng đầu về y tế với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC.
  Là một thành phần tiện ích của khu đô thị Times City sang trọng và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, với tổng diện tích đất lên tới 24.670m2, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC (tên tiếng Anh: Vinmec International Hospital) hội tụ các bác sĩ hàng đầu cùng nhiều trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại .
  Mong muốn đem lại sức khỏe toàn diện cho các gia đình và đặc biệt là thế hệ mầm non tương lai, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đồng hành cùng hệ thống VinKC mở cửa Phòng khám Quốc tế Vinmec – Times City.
  Nằm trong hệ thống Trung tâm Mua sắm & Dịch vụ cho Trẻ em VinKC, Phòng khám Quốc tế Vinmec – Times City có chất lượng khám chữa bệnh tuyệt vời
  Tại Phòng khám Quốc tế Vinmec – chung cư Times City, những chuyên gia hàng đầu về tâm lý sẽ thăm khám và tư vấn chuyên sâu các rối loạn tâm lý, tăng động thiếu chú ý, tự kỷ… cũng như tư vấn tâm lý cho các bà mẹ đang mang thai, giúp các mẹ chuẩn bị hành trang, tâm lý sẵn sàng và thoải mái nhất cho hành trình làm mẹ sắp tới.
  Luôn ý thức với trách nhiệm “Hết lòng vì người bệnh” VINMEC mong muốn mang tới cho cư dân Times City nói riêng và người dân nói chung một địa chỉ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.
  Có thể thấy, căn hộ mẫu Times City đang là điểm mong ước của nhiều gia đình
  căn hộ Times City

 2. #2
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Nov 2014
  Bài viết
  65
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  thank ban nha

  thank ban nha,thank ban nha,thank ban nha
  căn hộ Times City

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •