CÁCH CHỮA MỤN Ở CÁNH TAY
(Nguồn của cách chữa mụn ở cánh tay : http://thammyvienylan.vn/cach-chua-mun-o-canh-tay.html)

Những chiếc đầm hở vai và cánh tay tạo nên nét yêu kiều khó cưỡng cho phái đẹp. Tuy nhiên, phần mụn rải rác nơi cánh tay khiến bạn không còn tự tin diện những trang phục yêu thích. Hiểu được tâm lý đó, thammyvienylan.vn sẽ mách bạn những cách chữa mụn ở cánh tay hiệu quả và an toàn.

Trị mụn với công nghệ cao

Được đánh giá là cách chữa mụn ở cánh tay hiệu quả tuyệt đối với thời gian thực hiện nhanh chóng. Công nghệ điều trị mụn ánh sáng Cacbon là phương pháp điều trị mụn tận gốc được đặc chế cho vùng da nơi cánh tay. Đây là cách chữa mụn ở cánh tay nhẹ nhàng, tuyệt đối không gây đau rát nên rất được phái đẹp yêu thích.
Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon điều trị mụn tận gốc sau 1 liệu trình

Dưới tác động của sóng ánh sáng và than Cacbon toàn bộ nhân cồi mụn được nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể. Sau đó với dưỡng chất của than Cacbon hoạt tính vùng da điều trị được nuôi dưỡng để chống lại nhân mụn mới được hình thành một cách hiệu quả.

Mặt nạ trị mụn lô hội

Lô hội ( nha đam) hàm chứa nhiều vitamin E có tác dụng tái tạo làn da hiệu quả nên đây cũng là cách chữa mụn ở cánh tay được ưa chuộng. Thêm một yếu tố giúp phương pháp điều trị mụn ở cánh tay bằng lô hội được yêu thích đó chính là giá thành rẻ và dễ thực hiện tại nhà.Mặt nạ lô hội cho cánh tay giải quyết các vấn đề về mụn

Cách thực hiện: 100 gr lô hội, rửa sạch sau đó giã nhuyễn. Đắp hỗn hợp này lên vùng da bị mụn, sau đó để qua đêm và sáng hôm sau rửa lại với nước lạnh. Kiên nhẫn thực hiện phương pháp này sau 3 tuần các vết mụn sẽ mờ dần giúp bạn lấy lại làn da mịn màng.

Lưu ý khi điều trị mụn cánh tay


Trên thực tế, cách chữa mụn ở cánh tay không hề dễ dàng vì đặc điểm vùng da này khá khó chăm sóc. Bên cạnh đó, những phương pháp chữa mụn cánh tay có nguồn gốc từ thiên nhiên không có tác dụng đối với các loại mụn bọc, mụn mủ.
Cánh tay đẹp mịn màng giúp bạn tự tin diện trang phục yêu thích

Bởi vậy, trước khi quyết định áp dụng phương pháp điều trị mụn nào bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia Da liễu để yên tâm hơn khi áp dụng.

Xem để biết thêm chi tiết tại: cách chữa mụn ở cánh tay
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333