Sau thời gian sinh bé, và cho bé bú, tôi thấy đầu nhũ hoa của tôi bị thâm đi, sậm màu lại, không còn được hồng hào như hồi con gái nữa. Điều này khiến tôi rất e ngại, nhất là những lúc gần gũi chồng mình. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách nào làm hồng nhũ hoa hiệu quả không ạ? Cảm ơn bác sĩ!(T. Hà – 32 tuổi – Hà Nam)
Xem thêm:

Sử dụng dầu gấc


Các chuyên gia đã nghiên cứu, thành phần của dầu gấc bao gồm: Beta Caroten (tiền Vitamin A), Lycopen, Vitamin A ở dạng α tocopherol, các nguyên tố vi lượng như sắt, cobon, selen, protein,… và các chất chống oxy hóa. Chính vì lẽ đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dầu gấc như một cách làm hồng nhũ hoa tại nhà hiệu quả mà rất đơn giản.

Các thực hiện: Bạn có thể thoa dầu gấc lên nhũ hoa và để chúng khô tự nhiên vào muỗi buổi tối hoặc lấy dầu gấc thoa lên đầu ti kết hợp massage nhẹ nhàng trong 5 – 10 phút mỗi lần tắm để giúp lưu thông máu, tuần hoàn khí huyết tại đầu nhũ hoa diễn ra tốt hơn.

Mật ong làm hồng nhũ hoa

Không chỉ được biết đến với nhiều công dụng đối với sức khỏe, mật ong còn là một trong những nguyên liệu được hầu hết các chị em ưa chuộng khi làm đẹp, đặc biệt là hiệu quả trong việc làm hồng nhũ hoa. Bạn chỉ cần thoa mật ong nguyên chất lên đầu nhũ hoa và để khô tự nhiên qua đêm, sáng rửa lại với nước sạch. Các thành phần có tròn mật ong sẽ giúp đôi núm vú hồng hào, tươi sắc, mềm mại hơn.

Nguồn: Bác sĩ tư vấn cách làm hồng nhũ hoa đơn giản mà hiệu quả