Câu hỏi tư vấn:

Chào cả nhà, mình đang định đi bấm mí Hàn Quốc nhưng bé nhà mình còn nhỏ quá nên mình còn hơi e dè, cũng may quá hôm trước mình lang thang trên mạng và vô tình thấy bấm mí Hàn Quốc lamchame qua diễn đàn lamchame và thấy cũng có nhiều mẹ như mình đi bấm mí. Tuy nhiên mình còn chưa rõ bấm mí có tốn thời gian lắm không nên muốn cả nhà ai có kinh nghiệm rồi thì chia sẻ cho mình với. Cảm ơn mọi người nhiều!
(Diệu Huyền, Trà Vinh)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Là một người phụ nữ ai cũng luôn muốn mình được trẻ đẹp và hấp dẫn người đối diện nhưng mọi việc không dễ dàng gì khi gánh nặng gia đình, chồng con, việc nhà cứ đè nặng lên đôi vai. Và cứ thế nếp nhăn này thay thế nếp nhăn kia để lại đó một người phụ nữ thiếu sức sống với đầy nếp nhăn, hay thậm chí là một đôi mắt bị xuống cấp, thiếu hồn. Tuy nhiên, vẫn chưa phải quá muộn để nhìn lại và bạn có thể còn kịp làm mới mình nhờ vào công nghệ thẩm mỹ.Với công nghệ hiện đại. Bấm mí là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Mọi thao tác bấm mí chỉ được thực hiện trong khoảng 20 phút và ngay sau khi thực hiện xong, bạn có thể nhìn thấy sự khác biệt, đôi mắt có đường nét hơn và bạn sẽ nhận thấy đôi mắt đẹp hẳn lên sau một tháng. Tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc bấm mí mắt với chi phí phải chăng bạn có thể nhanh chóng sở hữu một đôi mắt đẹp, tươi trẻ cuốn hút và dài lâu mà không phải tốn thời gian chỉnh sửa đi lại nhiều lần.

Xem thêm:
>>Bấm mí mắt hàn quốc
>>thẩm mỹ bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Và không sưng tấy nhiều, thực tế thời gian sưng phụ thuộc vào cơ địa từng người nhưng thông thường từ 3 –........Bạn có thể thực hiện bấm mí tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện JW - top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc, với công nghệ thẩm mỹ mắt chuyển giao hoàn toàn từ TS. BS. Hong Lim Choi

.......Xem chi tiết HOT tại: Bấm mí Hàn Quốc trên lamchame