Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, không riêng gì những ngôi sao trong ngành giải trí mà những người bình thường cũng thực hiện thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc, tướng mạo. Trong đó, phương pháp Bấm mí Hàn Quốc đang trở thành một trào lưu phổ biến.Tại Hàn Quốc, một trong những quốc gia có ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất thế giới, nơi mà đại bộ phận dân số sở hữu mắt 1 mí, việc bấm mí phổ biến như đi cắt tóc vậy. Chỉ với những thao tác đơn giản, đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp đã trở nên long lanh, to tròn mà những thủ thuật trang điểm cũng khó tạo nên.Trước đây, khi bấm mí các bác sỹ thẩm mỹ thường dùng chỉ may đơn thuần để bấm mí, việc bấm mí thường thực hiện ở một vài điểm mà bác sĩ đã đánh dấu nhưng không có dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ cho việc bấm mí. Vì vậy, sau khi bấm mí mắt thường không đẹp, không tự nhiên hoặc nếp mí mới sẽ mờ đi theo thời gian. Đặc biệt đối với những mắt có nhiều mỡ thì bấm mí với kỹ thuật này không hiệu quả.

Xem thêm:
>>chi phí bấm mí hàn quốc
>>Căng da mặt bằng chỉ

Phương pháp đơn giản cho vẻ đẹp tự nhiên

Tuy nhiên, với kỹ thuật và công nghệ bấm mí mới đến từ Hàn Quốc, tạo mắt hai mí trở nên chính xác đến từng milimet và với dụng cụ chuyên dụng đặc hiệu đã giúp bác sĩ tạo được nếp gấp liên tục giữa các điểm nhấn đồng thời đi chính xác ngay giữa lớp cơ nâng mi làm mắt xếp mí tự nhiên không quá sâu và những người có mắt bụp, nhiều mỡ, nhưng vẫn lấy được mỡ mà không phải cắt mắt và không có sẹo.
(....)
Tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc phương pháp bấm mí Hàn Quốc được thực hiện đơn giản và nhanh gọn trong thời gian 20 phút, không gây sưng tấy hay để lại sẹo, biến chứng về sau.

........Xem đầy đủ bài viết tại: Phương pháp bấm mí Hàn Quốc