Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Vé máy bay đi Hàn Quốc và lịch sử của Hàn Quốc

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Jul 2014
  Bài viết
  331
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Vé máy bay đi Hàn Quốc và lịch sử của Hàn Quốc

  Lịch sử Hàn Quốc trước năm 1945 được trình bày trong phần Lịch sử Triều Tiên. Thời Nhật Bản thống trị Triều Tiên từ năm 1910 đến 1945 chấm dứt cùng với Thế chiến thứ 2. Năm 1945, Triều Tiên bị chia cắt thành 2 miền. Liên bang Xô viết chiếm đóng miền bắc cho đến vĩ tuyến 38 và Hoa Kỳ chiếm đóng từ vĩ tuyến 38 về nam. Liên bang Xô viết và Hoa Kỳ không thể đồng thuận về việc áp dụng Đồng uỷ trị ở Triều Tiên.

  Vào tháng 11 - 1947, Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc đã đề ra một giải pháp tiến hành tổng bầu cử tại Triều Tiên dưới sự hỗ trợ của một Ủy ban Liên hợp quốc. Nhưng Liên bang Xô viết đã khước từ việc tuân theo giải pháp này và từ chối những ảnh hưởng của Ủy ban Liên Hiệp Quốc đối với nửa phía nam của bán đảo.

  Hội đồng Liên Hiệp Quốc sau đó đã đưa ra một giải pháp khác kêu gọi bầu cử tại các địa phương với sự giúp đỡ của Ủy ban Liên Hiệp Quốc. Các cuộc bầu cử đầu tiên được tiến hành vào 10 - 5 - 1948, tại các tỉnh nằm ở phía nam vĩ tuyến 38. Vĩ tuyến này đã trở thành đường chia cắt bán đảo Triều Tiên thành 2 miền nam và bắc Triều Tiên.

  Đặt mua ve may bay di Han Quoc để được khám phá Hàn Quốc một cách rõ ràng và tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hàn Quốc và những thành phố của nó.
  Điều này dẫn tới việc thành lập các chính phủ riêng biệt ở miền bắc và miền nam, Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên ở phía bắc và Đại Hàn Dân Quốc ở phía nam, mỗi bên đều tuyên bố mình là chính phủ hợp pháp của toàn bộ lãnh thổ Triều Tiên.

  Căng thẳng tăng lên giữa 2 chính phủ ở miền bắc và miền nam cuối cùng dẫn tới Chiến tranh Triều Tiên, khi ngày 25 - 6 - 1950, Quân đội Nhân dân Triều Tiên vượt vĩ tuyến 38, buộc tội miền nam đã vượt qua trước và sau đó tấn công - Chiến tranh Triều Tiên bùng nổ.

  Hoa Kỳ và Liên Hiệp Quốc hậu thuẫn Đại Hàn Dân Quốc, còn đứng đằng sau Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên là Liên Xô và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Cuộc chiến kéo dài tới 27 - 7 - 1953, khi lực lượng Liên Hiệp Quốc và Quân đội Nhân dân Triều Tiên cùng Chí nguyện quân Trung Quốc ký kết Thoả thuận đình chiến Chiến tranh Triều Tiên. Vùng phi quân sự Triều Tiên phân chia 2 nước, và bán đảo Triều Tiên bị chia cắt cho đến ngày nay.

  Gần 3 triệu người thiệt mạng hoặc bị thương và hàng triệu người khác mất nhà cửa hoặc chia lìa các người thân trong gia đình trong cuộc chiến tranh này.

  Sau đó Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên tiếp tục theo đuổi sự nghiệp thống nhất đất nước trên cơ sở lập luận "một Triều Tiên", không công nhận chính phủ ở phía miền nam và chọn con đường thống nhất đất nước bằng cách mạng xã hội chủ nghĩa còn Hàn Quốc coi chính phủ của mình là thực thể hợp pháp trên bán đảo Triều Tiên và sự thống nhất là sự mở rộng chủ quyền quốc gia.

  Những quan điểm cứng nhắc, không nhân nhượng này khiến cho quá trình hòa giải giữa 2 bên không thể thực hiện được cho đến tận thập niên 1960. Đến thập niên 1970 quan hệ 2 bên dần được cải thiện. 2 bên Triều Tiên công nhận chính phủ của nhau. Năm 1991 cả 2 nước được cả 2 phe công nhận để chính thức gia nhập Liên hiệp quốc cùng 1 lúc.

  Hàn Quốc đã đầu tư kinh tế và là nước chủ yếu viện trợ lương thực giúp người dân Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên vượt qua nạn đói thập niên 1990 làm chết 2 triệu người thông qua chương trình lương thực Thế giới WEP của Liên hiệp quốc.
  Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc tại Vietnam Booking

  Hãy đặt vé máy bay đi Hàn Quốc ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ đồng thời còn có cơ hội mua được ve may bay di an do hay vé máy bay đi Campuchia hoặc những ve may bay di Philippines giá rẻ....

 2. #2
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  352
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Hàn Quốc có thật nhiều cảnh đẹp, cũng muốn đi tham quan hoàng cung của Hàn Quốc một lần, còn mua sắm vài thứ nữa.
  đổi vé trúng thưởng nhanh nhất http://doisotrung.vn hãy ghé thăm chúng tôi nào.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •