Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cháu rất thích có má lúm nên đang có ý định đi tạo má lúm đồng tiền. Nhưng cháu vẫn băn khoăn không biết tạo má lúm đồng tiền có phức tạp không? Có đau không ạ? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Cháu xin cảm ơn ạ. (Hải Hà, Từ Liêm, Hà Nội)

>> Thẩm mỹ viện kangnam Trả lời:
Hải Hà thân mến!
Rất vui vì cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Kangnam. Xin được giải đáp 2 câu hỏi của cháu như sau: Tạo má lúm đồng tiền có phức tạp không?
Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, việc tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không phải là điều khó khăn, phức tạp. Đặc biệt, với phương pháp Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc, mọi khách hàng hoàn toàn có cơ hội sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt chỉ sau 20 phút. Tạo má lúm đồng tiền là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch, cũng như không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ chỉ cần tạo sự liên kết giữa da và cơ má bằng chỉ chuyên dụng. Sau khi chỉ tiêu đi, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo nên một vết lõm nhỏ, từ đó hình thành nên má lúm đồng tiền duyên dáng, duy trì hiệu quả lâu dài. Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật Tạo má lúm đồng tiền có đau không?
Tạo má lúm đồng tiền như đã nói, chỉ là một thủ thuật đơn giản, hoàn toàn không cắt rạch, không phẫu thuật. Bên cạnh đó, trước khi tạo má lúm, cháu sẽ được gây tê nhẹ vùng má nên trong suốt thời gian tiến hành thẩm mỹ, cháu yên tâm là không đau nhé. Tạo má lúm được thực hiện nhanh chóng, trong vòng từ 15 – 20 phút. Bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí tạo má lúm. Sau đó dùng chỉ tự tiêu tạo sự liên kết giữa cơ má và da tại chính xác vị trí đã xác định, tạo má lúm cân đối, hài hòa và đẹp tự nhiên.
Phương pháp Tạo má lúm Hàn Quốc hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công. Với ưu thế luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới nhất của Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, tin cậy, quy trình thẩm mỹ an toàn theo chuẩn Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cả trong và ngoài nước.
Hi vọng với câu trả lời trên có thể giúp cháu hiểu hơn về phương pháp Tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc. Nếu còn băn khoăn gì, cháu có thể gọi điện thoại tới số 1900 6450 để được giải đáp mọi thắc mắc. Chúc cháu sức khỏe!
>> Nâng gò má
>> Hạ gò má>> Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam