Bếp từ Giovani, bếp điện từ Giovani chắc chắn đã là những sản phẩm không còn lạ lẫm gì đối với nhứng khách hàng đã và đang quan tâm đến các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu đến từ Ý này đã và đang chiếm được một sự tin tưởng rất lớn của người tiêu dùng Việt khi lựa chọn các sản phẩm điện máy nhà bếp để trang bị cho căn bếp nhà mình. Đây luôn là thương hiệu uy tín hàng đầu ở phân khúc bếp từ đôi tầm trung tại Việt Nam.
Thương hiệu bếp điện từ Giovani vì sao lại được đánh giá cao đến như vậy, và tại sao tại Việt Nam Giovani lại là thương hiệu được người dùng Việt sử dụng các sản phẩm bếp Giovani cực kỳ tin tưởng. Hôm nay chúng ta sẽ mổ sẻ vấn đề này trong bài viết dưới đây của chúng tôi.
1. Thương hiệu bếp từ Giovani tại Việt Nam có ảnh hưởng thế nào

Đầu tiên phải nói đến xu hướng mua hàng của người Việt Nam trong lĩnh vực điện máy. Người Việt vấn có tâm lý sính hàng ngoại, đây là điều mà bất kỳ ai cũng biết. Với người tiêu dùng Việt sản phẩm nào có nguồn gốc nhập khẩu ngoài từ thị trường Trung Quốc thì đều là những sản phẩm có chất lượng tốt. Đặc biệt với những sản phẩm đã có thương hiệu và đặc biệt là thương hiệu của Châu Âu thì lại càng tốt. Ở đây Giovani đã có được ưu điểm cực lớn về mặt này. Đất nước Italia chắc chắn đã không còn xa lạ với người Việt, một đất nước nổi tiếng tại Việt Nam nhờ nền bóng đá cực kỳ phát triển của họ. Vì thế nghe thấy cái tên Giovani và có nguồn gốc từ Ý là người Việt đã thấy cảm giác cực kỳ tin tưởng và quen thuộc.
2. Nguồn gốc của các sản phẩm bếp điện từ Giovani tại Việt Nam

100% các sản phẩm bếp điện từ, bếp từ Giovani trên thị trường Việt Nam hiện nay đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia. Chính điều này đã tạo nên một sự tin tưởng nhất định cho khách hàng khi mua các sản phẩm bếp Giovani. Và một điều nữa là các sản phẩm bếp điện từ Giovani không có hàng giả và không thể cháo đổi linh kiện.
3. Thiết kế của các sản phẩm bếp Giovani

Thứ 3 là về thiết kế của các sản phẩm bếp Giovani. Giovani năm được rất rõ xu hướng đun nấu của khách hàng tại khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Điều này có thể thấy rõ được ở những thiết kế bếp từ và bếp điện từ Giovani tung ra thị trường tại Việt Nam chủ yếu là những mẫu bếp từ đôi, bếp điện từ đôi. Đây là một điểm cực kỳ khôn khéo của Giovani. Người Việt vốn từ ngày xưa, bếp của người Việt đa số là có 2 kiềng nấu. Ngay cả đối với bếp củi, bếp rơm từ xa xưa đến các sản phẩm bếp gas phổ biến nhất vẫn là 2 vùng nấu. Chính vì lý do này mà các sản phẩm bếp hai vùng nấu Giovani là những sản phẩm bán chạy nhất so với các dòng bếp khác.
4. Độ bền sản phẩm là yếu tố then chốt

Xét về mặt độ bền của sản phẩm Giovani được đánh giá là một trong những thương hiệu có độ bền ổn định nhất trong tất cả các thương hiệu bếp từ hiện nay tại thị trường Việt Nam. Linh kiện cấu thành sản phẩm bếp Giovani đều được nhập khẩu 100% từ châu Âu từ mặt kính, phần điện và phần điện tử để từ Châu Âu. Lắp ráp tại Malaysia trên dây truyền tiêu chuẩn châu Âu, vì thế chất lượng của các sản phẩm bếp điện từ Giovani luôn đảm bảo tốt nhất đúng tiêu chuẩn Ý.
5. Chế độ hậu mãi của thương hiệu bếp điện Giovani

Lý do thứ 5 và có lẽ cũng là lý do quan trọng nhất để khách hàng quyết định chọn lựa các sản phẩm bếp từ Giovani thay vì chọn các sản phẩm của các thương hiệu khác đó chính là chế độ hậu mãi của Giovani. Tại Việt Nam có lẽ Giovani là thương hiệu bếp từ, bếp điện từ duy nhất có chế độ bảo trì định kỳ 3 tháng 1 lần cho tất cả các sản phẩm bếp trên toàn quốc từ ngày mua cho đến khi bếp hỏng. Mặt kính của các sản phẩm bếp điện từ Giovani được bảo hành 10 năm, chưa có một hãng nào giám bảo hành dài như vậy cho mặt kính bếp từ của mình.
Trên đây là một số yếu tố đã giúp Giovani có một chỗ đứng cực kỳ vững chắc trong lòng khách hàng tại thị trường Việt Nam. Rất hy vọng qua bài viết này quý vị đã có thêm thông tin hữu ích về sản phẩm bếp từ Giovani tại Việt Nam.