Bếp điện từ Binova là sản phẩm nấu nướng kết hợp đa năng giữa bếp từ và bếp hồng ngoại của Binova ( Italia). Với những ưu điểm như khả năng đun nấu nhanh chóng, hiệu quả cao,dễ dàng quản lý điều chỉnh nhiệt độ một cách hợp lý… nên giờ đây bếp là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng hiện nay.
Bếp điện từ Binovacó công suất lớn nên cho hiệu suất nấu ăn cực nhanh vì thế mà bạn tiết kiệm thời gian và công sức mỗi khi đun nấu. Bếp sử có 09 mức điều khiển nhiệt độ như ninh, hầm, xào, chiên, rán …hỗ trợ lớn cho các bà nội trợ giúp bạn nấu được nhiều món ngon cho gia đình của mình.
Bếp điện từ Binovanướng được thực phẩm tươi sống hay khô trực tiếp trên mặt bếp hay thông qua vỉ nướng một cách sạch sẽ và an toàn nhất. Bếp điện từ Binova không kén xoong nồi như các loại bếp khác nên khách hàng có thể sử dụng nhiều loại xoong nồi với nhiều loại chất liệu khác nhau để nấu trên bếp.
Bếp điện từ Binova có kiểu dáng hiện đại, sang trọng với phần mặt kính của bếp được làm từ kính Schott ceran hoặc Ceramic cao cấp có khả năng chịu được nhiệt độ cao, va đập mạnh mà không nóng khi đun nấu. Bên trong bếp là phần linh kiện điện tử chính hãng có độ bền và độ chính xác cao. Bếp sử dụng hệ điều khiển cảm ứng dạng ẩn mượt mà, đơn giản dễ dàng sử dụng từ đó tạo nên một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao vì thế mà khi muốn tăng hoặc giảm nhiệt độ thì bạn chỉ cần sử dụng các phím chức năng được in rõ ràng trên mặt bếp.
Bếp điện từ Binova khi sử dụng không phát ra nhiều khí độc có hại như CO, CO2 có hại cho sức khỏe, không ngọn lửa, sinh mùi khó chịu nên đem tới cảm giác thoải mái nhất là trong mùa hè nóng nực bạn vẫn có thể sử dụng quạt hay điều hòa khi nấu nướng. Ngoài ra bếp còn có nhiều chế độ thông minh như hẹn giờ tắt thông minh, cảnh báo nhiệt dư bằng âm thanh, khóa trẻ em an toàn nên bạn yên tâm và chủ động hơn mỗi khi nấu nướng.