Kẻ mắt hay vẽ những đường viền mắt cầu kỳ là bước trang điểm không đơn giản chút nào, nhất là với những người mới tập trang điểm. Tuy nhiên hiệu quả mà những đường kẻ mắt đem lại cho gương mặt bạn là rất tuyệt vời. Đôi mắt của các bạn gái không những thêm sắc nét, to tròn mà còn cực kỳ sexy và quyến rũ nếu bạn kẻ thêm line mắt mèo quyến rũ.

Những ca sĩ, người mẫu nổi tiếng của cả Việt Nam và trên thế giới đều ưa chuộng kiểu vẽ mắt mèo độc đáo và gợi cảm này. Nếu bạn muốn sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy như họ thì còn chờ gì nữa hãy bắt tay ngay vào việc tập luyện kẻ mắt thật nhuần nhuyễn nhé. Chỉ với một lọ gel kẻ mắt có màu sắc bạn ưa chuộng cùng với một chiếc cọ vẽ mắt chuyên nghiệp sẽ là dụng cụ cần thiết để bạn tô vẽ cho đôi mắt mình được hoàn hảo.

>>> Xem thêm: Bạn nên mua chì kẻ mắt loại nào tốt nhất

Chị em cùng thử sức kẻ mắt mèo theo cách đơn giản sau đây nhé:

Bạn cần chuẩn bị cọ kẻ mắt đủ độ chắc để vẽ được đường viền đẹp. Việc luyện tập nhiều lần sẽ giúp bạn vẽ chắc tay hơn.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua chì kẻ mắt ở đâu uy tín nhất

Bước 1: Đặt gương ở phía gần cằm, mắt hướng xuốngdưới là tư thế chuẩn khi kẻ mắt. Quá trình kẻ mắt sẽ bắt đầu bằng đường viền mảnh ở mi trên và kéo dài đường viền ra phía đuôi mắt của bạn. Và nếu bạn muốn gương mặt trông ấn tượng và cá tính thì kéo dài đường viền càng ra xa hoặc ngược lại.

Bước 2: Từ đuôi mắt bạn kéo dài đường kẻ tạo thành một hình tam giác về phía mi trên.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách kẻ mắt đen bằng chì tuyệt đẹp

Bước 3: Tiếp tục kẻ đường viền thẳng tay và sát nét đường kẻ mắt cho tới tận gần nơi khoe mắt.

Bước 4: Kết thúc công việc bằng việc tô vẽ mắt mèo tại gần nơi khóe mắt.