Gian phoi quần áo thông minh với nhiều mẫu mã khác nhau xuất hiện nhiều trên thị trường vô cùng tiện dụng. Chức năng điều khiển từ xa được tích hợp vào giàn phơi thông minh bao gồm một số giàn phơi như: giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi thông minh cao cấp, giàn phơi thông minh thanh nhôm, giàn phơi thông minh phổ thông… Các loại này được thị trường trong nước ưa chuộng.
Nhờ nghiên cứu và tận dụng các công nghệ hiện đại, giàn phơi đồ thông minh đã được ra đời sao cho vừa hiện đại, vừa tiện lợi nhưng vẫn gọn gàng và dễ sử dụng. Thanh phơi rất chắc chắn và có độ bền rất cao.
http://gianphoithongminhhoaphat.com/...oaphathp01.png
Tính năng tiện lợi không gây mất thời gian người tiêu dùng chỉ cần kéo ra để điều chỉnh thanh phơi. Quy cách lắp đặt gồm có bộ tời thế hệ mới với tay quay liền trục cùng 2 thanh phơi bằng inox hay nhôm treo lên trần nhà hoặc mái nhà, xà nhà, kèo… sử dụng chức năng quay tay để nâng hay hạ xuống. Cách sử dụng lại vô cùng đơn giản dù là trẻ nhỏ hay người lớn tuổi đều sử dụng một cách dễ dàng, tiết kiệm không gian là ưu điểm bậc nhất của giàn phơi đồ thông minh ngoài ra giúp ban công được rộng rãi hơn và thông thoáng, ngôi nhà không bị mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có.
Vẻ thẩm mỹ cao và tiện lợi sẽ khiến ai yêu thích đồ công nghệ phải thán phục về độ thông minh từ giàn phơi. Rất phù hợp người tiêu dùng ưa thích các sản phẩm tiện dụng cùng cách bày trí nội thất hiện đại
Những sản phẩm giàn phơi thông minh của Hòa Phát với chất lượng đảm bảo, nhiều mẫu mã đa dạng, đa chức năng cùng màu sắc phong phú sẽ mang đến cho bạn nhiều chọn lựa hơn phù hợp với kiến trúc ngôi nhà và sở thích bản thân.Vào gianphoithongminhhoaphat.com để tham khảo và biết thêm chi tiết.