Công nghệ làm đẹp ngày một phát triển hơn, hiện nay dịch vụ xăm môi đã không còn được khách hàng ưa chuộng cũng như được các cơ sở chăm sóc sắc đẹp áp dụng. Lý do thứ nhất do phương pháp này không an toàn, dễ xảy ra biến chứng nhẹ thì sưng tấy, mẩn đỏ, nặng có thể bị co rúm môi hoặc để lại sẹo xấu. Với những trường hợp thực hiện thành công, khi làm được một thời gian sẽ phai màu môi, để lại màu viền cứng nhắc, và dường như bạn bị già đi hơn tuổi rất nhiều.
Có thể bạn sẽ quan tâm: Xinh đẹp hơn sau khi thêu chân mày.


Do vậy, đã từ lâu, thẩm mỹ viện Mary chúng tôi áp dụng phun môi như một phương pháp hữu hiệu cho việc xử lý những đôi môi không được tươi sáng màu. Với phương pháp phun môi pha lê mới hiện đang được áp dụng tại Mary, bạn sẽ được xử lý màu môi thâm trước khi có thể tiến hành phun màu môi lên. Hơn nữa, qua việc này sẽ khiến cho màu môi lên được chân thực và tươi sáng như mong muốn. Chúng tôi có trên dưới 50 màu phun để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với màu da, màu tóc và khuôn mặt của bạn. Có 3 màu cơ bản cho bạn có thể lựa chọn từ màu: đỏ, hồng tới cam. Do vậy, bạn có thể thỏa sức chọn những màu sắc tươi trẻ, quyến rũ hoặc dịu dàng tùy thuộc sở thích, cá tính và phong cách của mình.
Với phương pháp này, bạn sẽ được tư vấn về màu sắc môi trước khi phun. Tiếp đó, chuyên viên sẽ dùng một loại máy chuyên dụng giống như chiếc bút có gắn đầu kim. Từng đường kim rất nhẹ và uyển chuyển sẽ được đi trên môi bạn. Mực sẽ được phun đều quanh môi mà không hề có hiện tượng bết dính cũng như loang màu nào.
Loại mực được chúng tôi sử dụng để phun môi pha lê cũng là loại mực đảm bảo, được nhập khẩu hoàn toàn tại Mỹ và Hàn Quốc. Với nguồn gốc chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, bạn sẽ có màu môi tươi tắn và tự nhiên mà không có bất cứ hiện tượng dị ứng hay mẩn ngứa nào bởi chất lượng của loại mực phun này đã được bộ Y tế Việt Nam kiểm định, cấp giấy phép sử dụng. Những loại mực này cũng đã được dùng để phun môi cho nhiều ngôi sao, diễn viên nổi tiếng xứ kim chi. Do đó mà bạn hoàn toàn có thể tự tin khi được sử dụng một dịch vụ tầm quốc tế ngay tại Việt Nam. Như vậy, hi vọng với những tư vấn trên đây, bạn đã có thể lựa chọn được nên xăm môi hay phun môi thì có hiệu quả cao và an toàn.