Công nghệ làm giả đồng hồ hiện nay rất tinh vi với những đồng hồ làm giả có mẫu mã không kém gì[B][URL="http://donghocaocap.vn/"] đồng hồ chính hãng[/URL][/B], để phân biệt bạn phải có am hiểu nhất định về các nhãn hiệu đồng hồ và có đánh giá khách quan, tinh tế chú ý đến từng chi tiết, góc cạnh của đồng hồ. Trước khi quyết định mua đồng hồ, khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ về nhãn hiệu, giá cả, nơi bán để có so sánh và đánh giá chính xác nhất tránh để bị nhầm lẫn hàng chính hãng và hàng giả, hàng nhái.
[IMG]http://donghocaocap.vn/userfiles/images/SER0200GW.png[/IMG]

Bài viết này xin chia sẻ một số kinh nghiệm hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về [B][URL="http://donghocaocap.vn/"]Đồng hồ cao cấp[/URL][/B] và thêm tự tin khi tìm mua cho mình và người thân chiếc đồng hồ chính hãng đó là chỉ nên mua đồng hồ tại đại lý ủy nhiệm chính thức như cửa hàng Minh Tường
[IMG]http://donghocaocap.vn/userfiles/images/Untitled-1(7).jpg[/IMG]
• Đại lý chính thức phải có cửa hàng hoặc showroom trưng bày đồng hồ theo tiêu chuẩn bắt buộc của các hãng đồng hồ tại Việt Nam.
• Đại lý phải có chứng nhận là đại lý chính thức tại Việt Nam.
• Cửa hàng hoặc Showroom phải có đầy đủ bảng hiệu, hình ảnh, đồ trưng bày và đầy đủ các sản phẩm đồng hồ theo tiêu chuẩn của bản hãng.
• Tất cả các đồng hồ khi bán cho khách hàng phải có “Thẻ bảo hành” hoặc “Sổ bảo hành” do chính hãng đồng hồ phát hành kèm theo và có đầy đủ thông tin, thời hạn bảo hành.
[IMG]http://donghocaocap.vn/userfiles/images/small/74e.png[/IMG]
Tham khảo thêm sản phẩm : [B][URL="http://thietbirome.com/gia-ke-sieu-thi-2-1-572147.html"]ke sieu thi[/URL][/B]
Chi tiết liên hệ:
Cửa hàng đồng hồ Minh Tường
Địa chỉ: 101 Hàng Bông Hoàn Kiếm - Hà Nội
Tel: 04-38288579 Hotline: 0904 138 567 Mr.Ngọc