Những viện bảo tàng của Los Angeles luôn được đánh giá rất cao chúng thật sự rất hấp dẫn không chỉ riêng đối với những cư dân địa phương mà ngay cả cá du khách từ khắp nơi trên thế giới. Thông thường để đến tham quan này bạn sẽ phải tốn kém một ít chi phí, nhưng bạn sẽ nhận được giá trị tốt hơn từ một bảo tàng và một kinh nghiệm đáng nhớ hơn. Bạn có thể chụp ảnh, mặc dù một số bảo tàng cấm chụp với đèn flash và nhiều người không cho phép sử dụng một chân máy. Trẻ em luôn được chào đón ở hầu hết các bảo tàng, nhiều bảo tàng thì tiến hành những cuộc triển lãm và các sự kiện đặc biệt dành cho trẻ em.

Bảo tàng Row trên Miracle MileTrang chủ Bảo tàng Los Angeles County of Art (LACMA), Bảo tàng trang tại La Brea Tar Pits, Bảo tàng Petersen Automotive và Craft và Bảo tàng Nghệ thuật dân gian. Ngoài ra nơi đây vẫn còn một số bảo tàng về khảo cổ nơi lưu giữ những bộ xương của các loài động vật. Vào ngày thường, bạn có thể xem công nhân tìm kiếm hóa thạch được lấy ra từ các tar trước khi chúng được tỉ mỉ làm sạch bên trong Bảo tàng Trang.

Viện Bảo Tàng phía Tây Los AngelesBảo tàng Getty Center, Trung tâm Văn hóa Skirball, Fowler và Hammer Viện Bảo Tàng tại UCLA, Bảo tàng Tolerance và nhiều hơn nữa. Dây là những bảo tàng nổi tiếng ở phía tây của thành phố Los Angeles với các bảo tàng từ nhiều lĩnh vực khác nhau từ lịch sử, nghệ thuật, hội hoạ, điêu khắc, đều có tại đây cả.

Đặt vé máy bay đi khám phá nước Mỹ.Hiện nay có nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi mỹ tiêu biễu nhất là một số hãng chính của Mỹ luôn như: delta airlines, american airlines, united airlines các loại vé của hãng hàng không này đang được cung cấp bởi Việt Nam Booking đây là đại lý bán vé uy tín ngoài những hãng trên thì Việt Nam Booking còn cung cấp vé của một hãng hàng không đang được mọi người ưa thích hiện nay đặc biệt là các du khách tại Việt Nam đó là hãng eva air đây là hàng hàng không nổi tiếng nhất tại đài loan với chất lượng dịch vụ vô cùng tốt.