Câu hỏi tư vấn:

Chào cả nhà, mình có con bạn du học bên Anh mới về, mà mọi người biết gì không nhờ công nghệ bấm mí Châu Âu mà đôi mắt híp ngày xưa của nó giờ bỗng chốc to tròn đẹp hẳn ra, mình nhìn mà không chớp mắt luôn í. Mọi người cho mình hỏi ở Sài Gòn có địa chỉ nào bấm mí đẹp không, mình cũng phải đi cải thiện đôi mắt nhỏ ti hí của mình mới được. Cảm ơn mọi người nhiều!
(Thanh Thanh, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thanh Thanh ạ, nhìn vẻ dí dỏm của bạn thật đáng yêu và dễ thương. Cũng có nhiều người giống bạn hay thắc mắc như vậy gửi về hộp thư tư vấn, để giải đáp thắc mắc của bạn xin trả lời như sau:

Làm đẹp là điều mà bất cứ bạn gái nào cũng đều mong muốn. Đặc biệt là với những người trên gương mặt còn tồn tại các khuyết điểm ở mắt, mũi, miệng, trán…Một trong những khuyết điểm đáng lưu ý làm nhiều người phiền lòng nhất đó là hiện tượng mí mắt không đều, không cân xứng nhau, hay hiện tượng mắt ti hí mà bạn đã mô tả như trên.Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, có thể diễn đạt nhiều hơn lời bạn nói. Một đôi mắt đẹp với đường mí thanh mảnh, tự nhiên sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn. Làm sao tôn lên vẻ đẹp đôi mắt? Bạn hãy bắt đầu với dịch vụ bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chúng tôi chắc chắn đôi mắt của bạn không những được cải thiện mà còn đẹp hơn mong đợi của bạn.
(...)

Có thể bạn chưa biết:

>>Cắt mí mắt Hàn Quốc
>>thẩm mỹ bấm mí mắt

Sở dĩ bấm mí được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì đây phương pháp làm đẹp ít tốn thời gian, bác sĩ làm nhanh chỉ mất 15 phút đến 20 phút, không đau đớn, không gây phù nề như cắt mắt. Hơn nữa, từ 2-3 năm khi không còn thích mắt hai mí, khách hàng vẫn có thể trở về đôi mắt một mí trước kia bằng một thao tác nhỏ của bác sĩ.Với đôi mắt ti hí của bạn tưởng chừng khó khăn sẽ được đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chúng tôi biến thành đôi mắt to khỏe và đầy sức sống, cuốn hút người......

...sốc khi xem đầy đủ bài viết tại: Bấm mí Châu Âu