Công dụng làm đẹp của dầu dừa thì không ai có thể phủ nhận nhưng khả năng giảm béo bụng của dầu dừa thì không phải ai cũng biết. Với cách sau sẽ giúp bạn giảm béo bụng hiệu quả.
Xem thêm:Lí do tại sao dầu dừa có thể giảm béo bụng?

Trong dầu dừa có nhiều chất béo bão hòa và phần lớn những chất đó có nguồn gốc từ axit lauric- lipid. Những axit này có thể chiến đấu với các vi khuẩn và giúp cải thiện lượng cholesterol để bảo vệ sức khỏe tim mạch.

Chất triglycerids có trong dầu dừa sẽ thúc đẩy mạnh sự sinh nhiệt, làm tăng cường quá trình chuyển hóa và giúp đốt cháy calo, nhờ vậy, phương pháp giảm béo bụng bằng dầu dừa trở nên hiệu quả. Ngoài ra, Triglycerids còn hỗ trợ các chức năng cơ thể, chống lại việc tăng cân, đồng thời nó không tạo ra những gốc tự do trong quá trình tiêu hóa và đồng hóa.

Bên cạnh đó, giảm béo bằng dầu dừa hiệu quả còn vì dầu dừa có khả năng giúp làm chậm quá trình tiêu hóa thức ăn, nhờ đó, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn sau khi ăn.

Ngoài khả năng giúp làm chậm quá trình tiêu hóa, dầu dừa còn giúp ngăn ngừa sự thay đổi của lượng đường trong máu sau bữa ăn bằng cách làm chậm tỷ lệ carbohydrate được phân chia thành đường trong máu.

Vì những lý do trên đây, chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng dầu dừa để giảm béo.

Cách giảm béo bụng bằng dầu dừa

Cách giảm béo đơn giản nhất bằng dầu dừa là uống trực tiếp dầu dừa. Khi mới thực hiện, chị em chỉ nên dùng 2 thìa một ngày, sau đó, có thể tăng lên 4 thìa. Cách này không chỉ giúp bạn giảm béo mà còn giúp tăng cường sức khỏe.

Để giảm béo bằng dầu dừa, chị em cũng có thể dùng dầu dừa thay thế các loại chất béo động vật, thực vật và các loại bơ trong chế biến món ăn hàng ngày. Dùng dầu dừa nấu ăn không chỉ tạo ra những món ăn thơm ngon, mà còn giúp giảm béo an toàn.

Ngoài ra, chị em có thể trộn 2 thìa dầu dừa với sữa chua, sau đó, để vào ngăn đá tủ lạnh cho đông lại. Nhờ vậy, khi ăn bạn sẽ không có cảm giác bị ngán mà các dưỡng chất có trong dầu dừa vẫn có thể phát huy tác dụng giúp giảm béo triệt để.

Trên đây là phương pháp giảm béo bằng dầu dừa đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả bất ngờ chị em có thể áp dụng ngay để giúp cải thiện cân nặng. Nếu bạn kiên trì thực hiện và kết hợp với luyện tập vừa phải thì chỉ sau 1 tháng, sẽ giúp chị em sẽ giảm cân hiệu quả.

Nếu các chị em không đủ kiên nhẫn để thực hiện phương pháp trên thì chị em có thể sử dụng phương pháp hút mỡ để đạt được hiệu quả nhanh chóng.
Nguồn: Giảm béo bụng hiệu quả bằng dầu dừa