Việc sử dụng acetone được coi là biện pháp truyền thống để loại bỏ màu sơn móng tay. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà móng tay của bạn cũng trở nên hư tổn và dễ gãy hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5
cách tẩy sơn móng tay không cần acetone qua bài viết dưới đây nhé

1 Sử dụng dung dịch lau rửa kính


Dung dịch nước lau kính là một trong những cách tẩy sơn móng tay khá hiệu quả cho kết quả ngay lập tức bạn chỉ việc chá nhẹ móng tay với dung dịch lau rửa kính bằng một quả bông ẩm. Màu sơn móng tay của bạn sẽ bị đánh bật.


2.Kem cạo râu của quý ông


Bọt của kem cạo râu của đấng mày râu cũng có khả năng loại bỏ màu sơn móng tay. Chỉ cần bạn không nên chọn các loại gel cạo râu mà chọn loại kem cạo râu có chứa nhiều bọt là ổn.


Hãy đặt kem cạo râu trên các vết bẩn và chà xát các vết bẩn theo một chuyển động tròn. Sau đó chà kỹ móng với một bàn chải móng tay nhỏ. Khi hoàn thành, bạn hãy chà xát móng tay với một miếng vải ẩm.


Ảnh minh họa
Tuy nhiên có rất nhiều cách tay son mong tay tại nhà khác mà chẳng cần cầu viện tới biện pháp làm sạch móng truyền thống.


3. Rượu vang trái cây
Áp dụng rượu vang trái cây xung quanh móng bị ố vàng. Sau đó, để chúng thấm trên móng và làm sạch các vết bẩn, kể cả sơn móng tay.


Sau mười lăm phút, bạn nên chà lại móng nhẹ nhàng một lần nữa. Tiếp đó, làm sạch và khô móng với nước ấm tự nhiên.


4. Bột nở


Baking soda hay còn gọi là bột nở là một thành phần tuyệt vời để có loại bỏ bất cứ các vết bẩn. Để loại bỏ sơn móng tay bằng biện pháp này, bạn nên kết hợp một chút bột nở với ấm để tạo ra một dán.


Áp dụng xung quanh khu vực sơn móng tay một lớp dày. Sau khoảng 15 phút, bạn có thể chà móng bằng một bàn chải nhỏ và kết thúc bằng cách làm khô móng tay với một miếng vải ẩm.


Hãy thử loại bỏ màu móng bằng cách không cần nhờ tới acetone nhiều tác dụng phụ.


5. Lau móng bằng nước ấm


Hãy đun sôi nước và đựng nó trong một cái tô cùng với một miếng vải lau. Đầu tiên hãy xóa sơn móng tay bằng cách chà xát móng với mảnh vải ẩm được nhúng nước ấm nóng.


Áp dụng biện pháp này, bạn nên tẩy móng tay nhanh chóng. Tuy nhiên, áp dụng biện pháp này chỉ thực sự có hiệu quả khi màu móng tay của bạn sáng màu và lớp sơn móng tay không nhiều hoặc quá dày.


Có nhiều cách để loại bỏ màu sơn móng tay. Nhưng hãy thử loại bỏ màu móng bằng cách không cần nhờ tới acetone nhiều tác dụng phụ.