Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, em là Hồng Vân trước đây đã từng đi bấm mí mắt. Em muốn hỏi bác sĩ bấm mí có tháo ra được không tại em muốn trở lại với mắt của em như trước đây. Em cảm ơn bác sĩ ạ!
(Minh Thùy, Trà Vinh)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Bấm mí có tháo ra được không hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm sau khi thực hiện bấm mí mắt. Bấm mí mắt là kỹ thuật bấm mí hiện đại đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí một cách dễ dàng. Kỹ thuật bấm mí mắt này sẽ tạo một nếp mí mắt mới giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mà không đau đớn, không gây hại đến thị lực đôi mắt trong thời gian ngắn và đặc biệt kết quả bấm mí được lâu dài. Dịch vụ bấm mí mắtđã được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành khẳng định về chất lượng và mức độ an toàn của kỹ thuật Bấm mí Hàn Quốc này.Tuy nhiên, không ít người muốn thay đổi để trở lại nguyên dạng cặp mắt lúc đầu và đặt ra câu hỏi bấm mí có tháo ra được không.
(...)

Xem thêm:
>>bấm mí hàn quốc ở hà nội
>>Gọt mặt thẩm mỹ

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ luồn xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn. Nhưng bấm mí mắt chỉ phù hợp với môt số điều kiện như: người trẻ tuổi; mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí; mắt hai mí nhưng chưa rõ, mắt một mí có da mỏng, mỡ thừa ít…Ngoài ra phương pháp này còn có một ưu điểm là nếu không thích hoặc không phù hợp thì bấm mí có thể tháo ra được. Sau khi tháo bỏ xong thì mắt có thể trở về như ban đầu. Những trường hợp để tháo bỏ thì rất ít gặp vì khi đến các thẩm mỹ viện có uy tín, khách hàng đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa nên những việc này rất ít xảy ra. Trong quy trình chuẩn hóa đó có bước khám và tư vấn rất cụ thể, bác sĩ cũng sẽ dùng dụng cụ tạo nếp mí giả cho khách xem trước, nếu thấy phù hợp bác sĩ sẽ khuyên làm.

...Xem đầy đủ bài viết tại: Bấm mí có tháo ra được không