Loa Yamaha –loa karaoke TỐT sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo, cải tiến vượt bậc huyền bí cho chất lượng âm thanh cực chất. Triết lý chính của Yamaha về sự phát triển hệ thống loa karaoke của hang luôn là “ Tai chúng ta nhạy cảm nhất khi nghe giọng chúng ta” và “Yamaha không ngừng nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất”. Triết lý đấy luopn được đặt lên hàng đầu.

Dựa theo phương châm đấy Yamaha tập trung sản xuất những dòng loa karaoke có điểm nhấn là tần số mid, tần số mid cao hơn giành cho giọng nữ, để mang lại cho người sử dụng chất lượng âm thanh tốt nhất có thể. Mang lại cho người sử dụng cảm giác thoái mái và thích thú khi trải nghiệm dùng sản phẩm.

Yamaha là hãng danh tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị âm thanh và sử dụng công nghệ âm học rất hiện đại, thậm chí Yamaha còn có thể thiết kế phòng hòa nhạc. Do đó những sản phẩm của hãng đặc biệt là dòng loa karaoke Yamaha có chất lượng đi kèm với tiếng tăm, thương hiệu của hãng.

Sản phẩm loa karaoke Yamaha được chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh đánh giá cao về chất lượng âm, tiếng Bass sâu, chắc khỏe, có thể kết hợp tốt với các dòng Micro karaoke có dây cũng như không dây, các dòng thiết bị Amply... mang lại cho người sử dụng chất lượng âm thanh hoàn hảo, cảm giác thư thái khi sử dụng.

Loa Karaoke Yamaha thiết kế chuyên sử dụng cho không gian karaoke tại gia đình hay karaoke kinh doanh, dòng loa là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng thông minh khi có nhu cầu lắp đặt phòng hát, nó vừa đáp ứng công suất vừa tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

Hiện tại AudioHanoi đã cung cấp tới khách hàng trên thị trường sản phẩm loa karaoke Yamaha.

Tham khảo thêm sản phẩm:

+ dan am thanh onkyo

+ dan am thanh philips

Thông số kỹ thuật:
Type: 3-way bass reflex
Woofers: 12” (30 cm) cone
MidRange Driver: 4-4/5” (12 cm) cone
Tweeter: 1” (2.5 cm) horn
Frequency Response: 45 Hz–30 kHz
Nominal Input Power: 250W
Maximum Input Power: 1000W
Sensitivity: 89 dB/2.83 V/1 m
Crossover Frequencies: 1.5 kHz / 4.5 kHz
Impedance: 8 ohms
Dimensions (W x H x D):581 x 380 x 374 mm
Weight: 18 kg