Bạn nghĩ rằng Học Thiết Kế Nội Thất Ở Đâu tốt, học ở trường đại học hay học từ những nhà Thiết kế nội thất chuyên nghiệp?
Học Thiết Kế Nội Thất ở trường đại học và chương trình học ở trường đại học nói chung là chương trình đào tạo mang tính hàn lâm, tổng quan nhiều kiến thức chung của ngành và người học được nhận bằng đại học (Dgree). Để làm nền tảng cho nghề thiết kế nội thất rất tốt nếu bạn có một tấm bằng đại học ngành này. Tuy nhiên Học Thiết Kế Nội Thất Ở Đâu để có thể làm được nghề này thì không phải học ở trường đại học. Tất cả các trường đại học đều khuyến cáo bạn nên tự theo học các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất bên ngoài, các chương trình Diploma là các chương trình đào tạo tập trung vào kiến thức thực tế, kỹ năng nghề chuyên nghiệp và giảng viên của các khóa học này là các chuyên gia trong nghề. Ví dụ học kỹ năng làm giàu thì bạn sẽ học từ Bill Gate chẳng hạn.Học Thiết Kế Nội Thất Ở Đâu, bạn nên học từ những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, học các kỹ năng và kiến thức mà người thiết kế nội thất cần có, sẽ làm: kiến thức về mỹ thuật, kiến thức về mỹ thuật, vật liệu, phong thủy…các kỹ năng phân tích dự án, lên ý tưởng, triển khai dự án, giám sát thi công, các “chiêu” trong nghề thiết kế nội thất…
Tại AWE bạn được Học Thiết Kế Nội Thất cùng những Interior Designer cực chất, dày dặn kinh nghiệm trong Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE. Khóa Học Thiết Kế Nội Thất AWE được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn của chương trình học Diploma ngắn hạn: giảng viên là các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, đưa yếu tố trải nghiệm thực tế vào trong các khóa học. Tuy là chương trình Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn nhưng khóa học đem đến nền tảng kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là trải nghiệm thực tế và cam kết người học có thể làm được thiết kế nội thất sau tốt nghiệp.
Truy cập website của AWE để xem cụ thể chương trình đào tạo Học Thiết Kế Nội Thất: http://awe.edu.vn/
Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382
Email: awe.tuvan@gmail.com