Hướng dẫn đặt áo đồng phục tại H&T Couple. Giúp các bạn có được những mẫu áo đồng phục phù hợp nhất.


Bạn đang là chủ doanh nghiệp, chủ các cơ sở kinh doanh, bạn muốn thương hiệu doanh nghiệp hay cơ sở của mình được nhiều người biết đến. Bạn muốn đặt áo đồng phục cho nhân viên của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, cũng như chọn cơ sở nào uy tín để đặt áo.
Hiện nay nhu cầu mặc áo đồng phục đã trở lên phổ biến không chỉ các cơ sở, doanh nghiệp mà ngay cả đến quán ăn, siêu thị, quán bar…cũng đặt may áo đồng phục cho nhân viên của mình, để tên thương hiệu in trên áo được mọi người biết đến nhiều hơn. Ngoài ra cũng dễ quản lý từng bộ phận nhân viên hơn.
H&T Couple với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang may đồng phục sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt áo đồng phục sao cho tiện lợi nhất.
Các bạn hãy làm theo các bước sau đây:
- Gửi yêu cầu thiết kế áo đồng phục bao gồm logo cũng như tên thương hiệu, nếu như chưa có logo chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn. Chọn mẫu logo phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.
- Gửi chiều cao cân nặng của từng nhân viên hoặc size áo mọi người thường mặc. Chúng tôi sẽ chọn size áo sao cho phù hợp nhất đến từng thành viên.
- Các bạn qua trực tiếp cơ sở xem chất vải cũng như chọn màu áo. Nếu như các bạn không có thời gian chúng tôi sẽ mang trực tiếp đến chỗ bạn, cho mọi người cùng tham khảo.
- Sau khi hai bên thống nhất mẫu thiết kế, size áo, màu áo, số lượng áo…Các bạn phải đặt cọc trước 30%. Thời gian hoàn thành sản phẩm từ 3-5 ngày hoặc theo thời gian yêu cầu của quý khách.
H&T Couple sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm ao dong phuc đẹp nhất, phù hợp nhất, giúp các bạn thoải mái trong quá trình làm việc.
Link web: http://aodoithoitrang.vn
Link face: https://Facebook.com/Thunhocshop
Hotline: 0987.489.230