Dưới đây là đánh giá của những người dùng đầu tiên may mắn sở hữu được Revo HD4 trong những ngày đầu.
Trên diễn đàn, thành viên ThanhHoai sau khi tới showroom trải nghiệm về sản phẩm đã đưa ra những nhận xét đầu tiên về các yếu tố đa phần người dùng đều quan tâm như màn hình, tốc độ xử lý, camera và pin: “Màn hình cảm ứng mượt thôi rồi, dùng rất thích. Camera miễn chê, chụp ảnh quay phim sắc nét. Pin lướt web và chơi game liên tục 30p mất có 5% pin”.

*
Về trải nghiệm lướt web 3G của máy, thành viên chụp khá bất ngờ khi Revo HD4 hỗ trợ cả mạng H+ (tương đương với 3,5G) cho tốc độ cao hơn khá nhiều so với 3G: “Hôm nay lắp thử cái sim 3G của Mobifone khuyến mại vào thì ôi thôi, vào mạng nhanh như gió, để ý lại thì thấy không phải kết nối 3G mà là kết nối 3,5G -- >>H+. Thế này thì Revo HD4 quá ngon rồi”.

Máy có khả năng lướt web 3,5G cho tốc độ cao hơn nhiều so với 3G
Chia sẻ về camera của máy, đa phần những ý kiến đều tỏ ra hài lòng đối với chất lượng chụp hình và quay phim. “Ảnh chụp buổi tối bằng con HD4 của mình cho bà con đánh giá cảm nhận là máy chụp ảnh rất nuột và rõ”, thành viên chupi đồng thời đăng tải một số bức hình chụp buổi tối và thiếu sáng để minh họa cho khả năng chụp hình của HD4.

Hình chụp từ camera HKPhone Revo HD4
Đáp lại những thắc mắc của người dùng về thời lượng pin của HD4, một vấn đề mà bất kì ai dùng Android đều quan tâm, thành viên hoangvankdhy hồ hởi cho biết: “Tình hình vào lúc 14h10p mình đã rước được em HD4 về nhà. Mới vọc vạch máy được 2h thì hết pin, trước lúc test là 20%”. Đối với smartphone sử dụng 3G, chơi game lướt web liên tục trong vòng 2 tiếng, việc máy trụ được sau 2h sử dụng khi chỉ còn 20% pin cho thấy khả năng tối ưu pin rất tốt mặc dù máy sử dụng chip lõi tứ. Anh cũng cho biết thêm về màn hình cảm ứng và khả năng lướt web: “Màn hình cảm ứng rất mượt, 3G khỏe có tiến bộ hơn các dòng máy trước, lướt web thì nhanh không cần phải nói.”

Revo HD4 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng người dùng
Với một sản phẩm lõi tứ, màn hình lớn 5 inch HD, camera 8 MPx có giá chỉ với 4,9 triệu đồng đi kèm khuyến mại lên đến 1,9, những nhận xét trên cho thấy HD4 hội đầy đủ những yếu tố khiến người dùng cảm thấy hài lòng. Những người quan tâm đến sản phẩm mới này của HKPhone có thể tham khảo thêm về sản phẩm cũng như các ý kiến đánh giá của người dùng tại đây.
Ngoài ra, người mua HKPhone Revo HD4 tại showroom cũng được áp dụng cam kết “100% Hài Lòng” cho phép trả lại máy trong 3 ngày đầu nếu chưa ưng ý.
Hiện tại Revo HD4 đang được phân phối chính hãng tại gần 80 showroom trên toàn quốc với mức giá khuyến mại 4,9 triệu cùng quà tặng đi kèm bao gồm 01 sim Mobifone 700.000đ và bộ phụ kiện lên đến 800.000đ.