Vẻ đẹp của phụ nữ được đánh giá bởi số đo 3 vòng. Vì vậy, những mỹ nhân Việt có vẻ đẹp hình thể luôn muốn khoe lợi thế đó. Chúng ta hãy cùng điểm danh những siêu mẫu có cặp mông to đẹp nhất Việt Nam nhé!

Người mẫu Trà Ngọc HằngTrà Ngọc Hằng với số đo hình thể vàng 90-62-94 là một trong những người mẫu gợi cảm nhất nhì Việt Nam với thân hình nóng bỏng, Đặc biệt, cặp mông to đẹp, quyến rũ của cô gái Miền tây này đã làm cô nhanh chóng được xếp vào danh sách những người đẹp có thân hình nóng nhất Vbiz.

Lan Hương


Lan Hương với số đo 3 vòng 84-58-95Lan Hương là một trong những người mẫu nổi tiếng với biệt danh mỹ nhân siêu vòng 3. Sở hữu cặp mông to đẹp, gợi cảm với số đo là 95 và vòng eo siêu nhỏ 58 càng làm tôn thêm thân hình chữ S quyến rũ của cô.

Quỳnh ThưQuỳnh Thư vừa là người mẫu vừa là diễn viên là một trong những mỹ nhân sở hữu thân hình quyến rũ và vòng mông to đẹp nhất showbiz Việt với số đo lý tưởng của Quỳnh Thư là 85-62-93.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh

Ngọc Trinh sở hữu thân hình quyến rũ

Là một trong những người mẫu nội y nổi tiếng Việt Nam, Ngọc Trinh không chỉ sở hữu vòng 1 đẹp, gợi cảm mà còn sở hữu hữu cặp mông đẹp đáng ngưỡng mộ. Vẻ đẹp của Ngọc Trinh luôn khiến các mày râu phải ngẩn ngơ, các chị em thì phải ghen tị. Cô là trong những mỹ nhân luôn lọt vào top 1 trong 5 người đẹp có vòng 1 đẹp nhất và cặp mông to đẹp nhất.

Siêu mẫu Hà Anh

Hà Anh là một trong những siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, với thân hình nóng bỏng và sở hữu số đo 3 vòng cực chuẩn 84-58-92. Hà Anh luôn khiến mình nổi bật trước mọi người, đặc biệt là vóc dáng quyến rũ của mình.


Sở hữu vòng mông to đẹp như các mỹ nhân với phương pháp nâng mông nội soi

Để sở hữu vòng mông to đẹp, hấp dẫn như các mỹ nhân bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với ưu điểm làm tăng kích thước vòng 3 một cách nhanh chóng , giúp bạn có cặp mông to đẹp, mềm mại và quyến rũ. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại giúp cho việc phẫu thuật diễn ra một cách an toàn, hạn chế mọi tổn thương, biến chứng và không làm ảnh hưởng tới vùng mông, mang lại kết quả lâu dài.
Nguồn: Những siêu mẫu có cặp mông to đẹp nhất Việt Nam