Đường là một nguyên liệu có sẵn trong nhà nhưng mấy ai biết nó có công dụng làm đẹp rất hiệu quả. Đường giúp tẩy bỏ tế bào da chết, hơn nữa còn có tác dụng tẩy lông. Cùng khám phá các cách tẩy lông bằng đường sẽ cho bạn hiệu quả:

Đường + mật ong + chanh


Phương pháp tẩy lông tại nhà đơn giản bằng đường tiếp theo là bạn kết hợp cùng chanh và mật ong tạo nên hỗn hợp là sáp để waxing lông.

Trộn đều theo 1 thìa đường, 2 thìa nước cốt chanh, 1 mật ong. Sau khi trộn đều hỗn hợp này sền sền rồi thoa đều lên da cần triệt lông sau đó dán miếng vải waxing lên. Để khoảng 2 phút sau đó lột nhẹ miếng vải theo chiều hướng ngược của lông mọc. Lông sẽ theo miếng vải “ra ngoài”.

Làm đường chưng để tẩy lông


Một cách tẩy lông bằng đường hiệu quả nhất là bạn chế đường chưng, có thể cất vào tủ lạnh dùng dần.
Nguyên liệu gồm: 2 thìa đường, 1 thìa nước cốt chanh, 1 thìa muối, nước sạch.
Trộn hỗn hợp sau đó đun ở mức lửa nhỏ. Đun khoảng 5 phút sau đó thấy hỗn hợp sánh lại thì bắc ra để nguội cho vào 1 lọ sạch, tiếp đó đậy nắp cho vào ngăn mát tủ lạnh. Hỗn hợp thay cho sáp khi bạn waxing lông.

Đường + chanh + nước


Chuẩn bị nguyên liệu 5 thìa đường, nước cốt chanh và nước. Đun cho sánh lại. Cũng như cách 2 bạn thoa lên da rồi dùng vải dán lên, tiếp theo giật ngược lên cho kéo theo lông.

Những các trên rất hiệu quả nhưng cũng rất đau khi giật ngược lên. Để triệt lông vĩnh viễn tôi khuyên bạn nên dùng công nghệ cao. Hiện nay, công nghệ triệt lông ưu việt hàng đầu chính là công nghệ Laser Diode. Đây là cách triệt lông vĩnh viễn được các chuyên gia đánh giá cao, đồng thời nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Bạn hãy đến thẩm mỹ viện Dr Spiller SkinLab để được tư vấn trực tiếp về các dịch vụ phù hợp với bạn. Chúc các bạn thành công.