Đôi mắt to tròn, khuôn mặt thanh tú là mong ước của giới trẻ, thể hiện sự trẻ trung, gợi cảm, thời thượng. Ngày nay, để có được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên hay hàng mi cong vút tự nhiên bạn không cần phải phẫu thuật, với kỹ thuật bấm mi mắt sẽ chuyển hóa đôi mắt với hàng mi nhợt nhạt, thiếu độ cong và dày của bạn trở nên đẹp tự nhiên, to tròn với hàng mi cong vút như ý.Kể cả bạn có trang điểm hay không thì việc uốn cong hàng mi là điều nên làm. Bởi nó sẽ giúp cho đôi mắt trông to và sáng hơn. Sử dụng bấm mi điện tử là cách đơn giản nhất để uốn cong lông mi nhưng nhiều bạn lại phàn nàn về cảm giác đau đớn khi thực hiện. Nguyên nhân có thể do bạn chưa biết cách dùng đúng dụng cụ bấm mi.

Xem thêm:
>>Thẩm mỹ Cắt Mí Mắt
>>bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Hy vọng một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn hoàn thiện kỹ năng làm đẹp này:

1. Trước khi thực hiện, bạn nên làm sạch lông mi và kẹp mi, đồng thời tránh bị bụi rơi vào làm tổn thương mắt. Bạn có thể đánh phấn mắt và kẻ đường viền mí mắt trước khi bấm mi. Nhưng phải chuốt mascara sau khi bấm mi.

2. Đối với kẹp mi bằng kim loại, bạn có thể dùng máy sấy làm nóng nó trong khoảng 5 đến 10 giây trước khi kẹp mi. Điều này giúp ta tiết kiệm thời gian và hiệu quả đạt được cũng tốt hơn.

3. Khi kẹp mi, bạn nhìn....Chẳng cần phải nối mi hay sử dụng mi giả. Với bấm mi điện tử, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên cùng hàng mi cong vút mà không cần phẫu thuật.

....Xem đầy đủ bài viết tại: Bấm mi điện tử