Bạn có làn da vốn nhạy cảm hơn so với mức thông thường của các bạn gái. Da bạn dễ bị kích ứng khi sử dụng sản phẩm mới, những loại mỹ phẩm dễ gây biến chứng trên khuôn mặt bạn. Rõ ràng những điều này mang đến nhiều phiền hà cho bạn. Tuy nhiên, bạn đừng vội nản lòng, chỉ cần bạn làm theo những lời khuyên sau đây của các chuyên gia thẩm mỹ, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được vấn đề cũng nhưng giúp dưỡng da hiệu quả bằng loại mỹ phẩm riêng biệt dành cho da nhạy cảm của bạn.

Lưu ý khi chọn kem dưỡng da cho da nhạy cảm:
Kiểm tra lại những sản phẩm mình hiện đang có có chứa chất cồn, chất bảo quản axit salixilic, hương liệu thơm. Nếu có một trong các chất có hại đó, bạn nên nhanh chóng loại bỏ nó ra khỏi bàn trang điểm của mình, nếu không muốn làn da của mình phải chịu đựng chúng thêm một ngày nào nữa.


Làn da nhạy cảm cần chăm sóc tốt hơn

Chọn sản phẩm tẩy trang tốt
Da nhạy cảm dễ bị thiếu nước vào mùa đông, chính vì vậy khi lựa chọn kem dưỡng da cho da nhạy cảm bạn nên chọn những loại không có hương liệu, cồn và chứa chất bảo quản.
Sản phẩm tẩy trang không nên có tính kiềm mạnh hoặc quá đậm. Khi tẩy trang nên chọn những loại kem tẩy trang dạng trung hòa hoặc có chưa vi lượng axit là tốt nhất.
Khi tẩy trang nên dùng tay thay thế cho bông tẩy trang để tránh tình trạng do bông tẩy trang cọ xát với mặt, khiến da mặt trở nên dễ bị kích thích hơn.

Hạn chế tẩy tết bào chết
Đối với da nhạy cảm, tẩy da chết phải được thực hiện đúng quy trình. Do làn da này mọng và dễ phản ứng với những yếu tố tác động bên ngoài nếu bị mat xa quá lâu hoặc dùng lực quá mạnh sẽ gây ra những tổn thương cho da. Vì vậy, nếu thực sự cần, nên chọn dùng kem tẩy da chết dạng trung hòa, và một tuần tẩy da một lần là được.

Tránh những loại kem dưỡng da cho da nhạy cảm có chứa kiềm dầu
Hiện nay có khá nhiều những sản phẩm khống chế dầu dành cho những người có làn da dầu nhưng những người có làn da nhạy cảm không nên dùng loại này.
Đồng thời nên sử dụng những loại mỹ phẩm của các hãng nổi tiếng, có thương hiệu khắp nơi và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn

Kem dưỡng cho da nhạy cảm nào tốt?

Kem dưỡng da cho da nhạy cảm

Kem dưỡng da cho da nhạy cảm Sakura Sensitive Skin Cream là một loại sản phẩm kem được sản xuất bởi công thức khoa học kết hợp những thành phần dưỡng chất quan trọng, thiên nhiên vô cùng lành tính khiến bạn không còn phải lo lắng về làn da nhạy cảm của mình nữa.

Kem dưỡng trắng da cực kì thích hợp cho người sử hữu da nhạy cảm, dễ bị kích ứng. Sản phẩm sẽ giúp bạn giảm thiểu tình trạng da mẫn đỏ, ngứa ngáy, rát, cũng như giảm viêm sưng.

Hiện nay kem Sakura đã và đang trở thành thương hiệu mỹ phẩm được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn làm sản phẩm “ bỏ túi” của mình

Khi cần mua kem dưỡng da cho da nhạy cảm, hãy liên hệ:
Sakura Beauty Solution
Showroom Tp. HCM: 195/14 Đường D1, P25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0838.908.999_0949.330.999
Website: sakurabeauty.com.vn