1. Tra cứu mã bài hát Karaoketai ch play


Không phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào, Zalo Karaoke sẽ phản hồi nhanh chóng, chính xác các yêu cầu tra cứu tên bài hát – mã karaoke hay mã karaoke – tên bài hát. Từ màn hình chính, người dùng chọn menu Kết nối, chọn Tài khoản VIP, truy cập trang Zalo Karaoke và nhắn tin cho tiện ích.


Người dùng soạn tin nhắn với cú pháp “#tên bài hát” có dấu hoặc không dấu để tra cứu mã bài hát trên đầu Karaoke 5 số hoặc “#6tên bài hát” đối với đầu Karaoke 6 số. Bạn cũng có thể tra cứu ngược từ mã bài hát – tên bài hát bằng cách gửi đến Zalo Karaoke tin nhắn theo cú pháp “#mã bài hát”


2. Giải trí với game vẽ hình đoán chữ

Được phát triển dựa tên tựa game Draw something đình đám trên thế giới, vẽ hình đoán chữ sẽ giúp người dùng có những giây phút thư giãn không kém phần thú vị ngay trên Zalo. Hãy thể hiện hoa tay và chơi khó bạn chat cùng đồng điệu nhé.


3. Thử tài đoán nhạc với Giai điệu vui


Sau khi cài đặt game trên zalo, người dùng có thể gửi lời thách đấu đến bạn bè của mình trên Zalo, chơi cùng bạn chơi ngẫu nhiên đang truy cập hệ thống hoặc lắc để tự động tìm bạn chơi ngay lập tức. Trò chơi tuy đơn giản nhưng không hề kém hấp dẫn đâu nhé.


4. Xem Tử vi trên Zalo

Tiện ích cực vui và hấp dẫn nhé. Bạn cần xác định tên và ngày sinh trước khi xem và kết nối tài khoản vip. Bạn có thể tra cứu theo ngày, tuần, tháng, và cho cả người thân


5. Học tiến anh qua trắc nghiệm

Với tiêu chí vừa chơi vừa học, phòng tiếng Anh là một trong những phòng trò chuyện hot nhất hiện nay trên Zalo với lượng truy cập cao từ các bạn trẻ nhằm thi thố khả năng Anh ngữ của mình. Thông qua hệ thống 1500 câu hỏi đa dạng, người dùng có thể cùng bạn bè luyện tập từ vựng, ngữ pháp, khả năng suy luận cũng như học thêm các thành ngữ thường được sử dụng ngay trên Zalo.


Nguồn: tai zalo mien phi