Phong Vân Truyền Kỳ là game thuộc thể loại Game Farm mới được trình làng với nền tảng Sprite Kit đang được người chơi đón nhận rất nhiệt tình trong thời gian vừa qua. Nhờ mang nội dung MMORTS và tạo hình nhân vật Chibi nên ngay từ khi open beta, Phong Vân Truyền Kỳ đã nhanh chóng được lọt vào top 52 game có số lượng người chơi đông đảo nhất thể loại Game đối kháng. Phong Vân Truyền Kỳ hứa hẹn là sẽ mang tới một ngôi nhà chung, một trải nghiệm ấn tượng cho các bạn.
Xuất hiện dàn mỹ nhân Phong Vân Truyền Kỳ Việt tại hội chợ 19/12/2014
game thủ Việt nói gì về Phong Vân Truyền Kỳ sau ngày đầu ra mắt
Bá đạo màn chơi game phong van truyen ky siêu tốc
Bem thử Phong Vân Truyền Kỳ trước khi ra mắt tại Việt Nam 19/12/2014
Phong Vân Truyền Kỳ dành tặng 9743 Giftcode cho game thủ
Phong Vân Truyền Kỳ là MOCG hàng đầu có thiết kế 3D từ nền tảng 4D Engine độc quyền cho dòng game máy tính bảng. Sự tồn tại của tựa game Android, iOS, Java này trong thời kì mà thị trường vẫn còn rất non trẻ với các sản phẩm game đơn giản. Lần đầu tiên bạn đọc được chơi thử MMORTS trên nền giao diện 2D vô cùng lôi cuốn. Tải Phong Vân Truyền Kỳ, bạn đọc sẽ được chơi thử những phút giây đầy chất cá nhân. Hệ thống chiến đấu trong game này là phương thức chơi màn hình ngang cuộn cảnh, hoạt ứng kỹ năng tương đối hoành tráng và lôi cuốn. Tiêu điểm hấp dẫn đặc biệt của Tải Phong Vân Truyền Kỳ được cho là nằm ở hệ thống trò chơi tráng lệ, bắt mắt và đa dạng. Mỗi tính năng có trong game sẽ có tầm ảnh hưởng riêng đối với gamer.
Hướng chơi của Game phiêu lưu Phong Vân Truyền Kỳ như sau: người chơi sẽ nhảy qua những vật cản và tận dụng hết khả năng của màn chơi, game thủ còn có thể thể hiện những pha ngoạn mục. Phong Vân Truyền Kỳ khởi chạy mượt ở những máy Android, iOS, Java. Nhìn về hình ảnh, Phong Vân Truyền Kỳ mang tới cho gamer một hình tượng không có quá nhiều khác biệt với game Zombie Dai Chien đã hoạt động từ lâu. bạn có thể tìm kiếm các keyword dưới đây để có link tải game: tai game pvtk, Tải Phong Vân Truyền Kỳ, Game Phong Vân Truyền Kỳ, Download Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí...